cháu Nguyễn Anh Phương, sinh năm: 2008, học sinh trường THCS Trần Nguyên Hãn đã nêu gương tốt về việc trả lại vật đánh rơi làm nhiều người cảm động.
14/04/2020
Ngày 12/4/2020, cháu Nguyễn Anh Phương, sinh năm: 2008, HKTT: Tổ 12 ấp Tân Phước, xã Phước Tỉnh, huyện Long Điền, tỉnh BRVT (hiện đang là học sinh trường THCS Trần Nguyên Hãn) có đến Công an xã Phước Tỉnh trình báo cháu Phương có nhặt được 1 chiếc bóp da, bên trong có giấy tờ tùy thân và số tiền là 4.600.000đ; 2 tờ tiền loại mệnh giá 2 USD.


Sau khi Công an xã tiến hành cập nhật thông tin xác minh và đã liên hệ mời anh Trà Xuân Phú, sinh năm: 2002, HKTT: ấp Phước Lợi, xã Phước Tỉnh, huyện Long Điền, tỉnh BRVT. Tại Công an xã, anh Phú đã trình bày sự việc mình có đánh mất chiếc bóp và mô tả cụ thể đúng với đồ vật để trong chiếc bóp. Sau đó Công an xã tiến hành lập biên bản trao trả lại toàn bộ chiếc bóp cho anh Trà Xuân Phú.

 

 

Để kịp thời biểu dương, khích lệ tinh thần cho những tấm gương tốt. Ngày 14/4/2020, BTV Đoàn Thanh niên xã Phước Tỉnh quyết định trao tặng giấy khen nóng cho cháu Nguyễn Anh Phương.

 

Buổi trao giấy khen được tổ chức tại nhà của cháu Phương. Với sự có mặt đồng chí Nguyễn Minh Quân - ĐUV - Bí Thư Đoàn xã; Bí thư Chi bộ ấp Tân Phước, cùng đại diện tổ dân cư và gia đình.

 

Với món quà biểu dương này, mong rằng cháu Phương cố gắng giữ gìn phát huy tốt hơn nữa phẩm chất đã có, đồng thời cũng là động lực cho các em học sinh của xã noi theo. Chúc cháu Phương chăm ngoan, học giỏi và gia đình cháu luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

 


Số lượt đọc: 112 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác