THÔNG BÁO HỎA TỐC CỦA UBND TỈNH BRVT VỀ DANH SÁCH CƠ SỞ ĐƯỢC PHÉP HOẠT ĐỘNG, CẤM HOẠT ĐỘNG. (Ban hành lúc 16h20 phút ngày 24/4/2020).
25/04/2020
Căn cứ tình hình thực tế và kết quả công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Ủy ban nhân dân tỉnh yêu cầu:

1. Tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ
- Thực hiện những biện pháp bắt buộc chung trong phòng, chống dịch Covid-19 như đeo khẩu trang khi đi ra khỏi nhà và giữ khoảng cách an toàn giữa người với người khi giao tiếp tại các nơi và địa điểm công cộng; vệ sinh, rửa tay thường xuyên với xà phòng hoặc nước diệt khuẩn;
- Không đi du lịch đến các vùng có dịch bệnh; thực hiện các biện pháp bảo vệ cá nhân.


2. Tiếp tục tạm dừng hoạt động các cơ sở kinh doanh karaoke, quán bar, vũ trường, rạp chiếu phim, các điểm hát với nhau, trung tâm tiệc cưới; massage, cơ sở vật lý trị liệu; các điểm kinh doanh trò chơi điện tử (internet, game online, game offline); tạm dừng các nghi thức tôn giáo, thờ tự; không được tắm biển.
3. Những hoạt động không thuộc Mục 2 của công văn này được phép hoạt động và phải thực hiện nghiêm và đầy đủ những biện pháp phòng chống dịch bệnh; chịu sự giám sát của các cơ quan chức năng và chính quyền địa phương.
Chủ cơ sở sản xuất, kinh doanh chịu trách nhiệm về các biện pháp phòng dịch của cơ sở do mình quản lý.


4. Dừng hoạt động Tổ kiểm tra liên ngành kiểm soát về khai báo y tế và giao thông vận tải.


5. Cơ quan, đơn vị nhà nước tổ chức làm việc bình thường, phải đảm bảo thực hiện nghiêm các quy định phòng, chống dịch bệnh đối với người đến trụ sở cơ quan làm việc và liên hệ công tác. Tăng cường giải quyết các thủ tục hành chính qua mạng, qua hệ thống bưu điện; ứng dụng công nghệ thông tin để họp trực tuyến và trao đổi công việc.


6. Thời gian áp dụng từ 00 giờ, ngày 25/4/2020 đến khi có thông báo mới./.

 


Số lượt đọc: 305 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác