Tổ chức thắp hương tri ân tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ.
28/07/2020

Ngày thương binh liệt sĩ (27 tháng 7) là một ngày lễ kỉ niệm được tổ chức hàng năm nhằm tưởng niệm về những người thương binhliệt sĩ của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Ngày lễ này được ghi nhận như là một biểu hiện của truyền thống uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa, ăn quả nhớ kẻ trồng cây. 

 

 

Kế tục truyền thống tốt đẹp "Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc Việt Nam, nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh-Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020); nhằm tri ân tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập dân tộc.

 

Ngày 26/7/2020, Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ xã Phước Tỉnh tổ chức lễ viếng đền thờ liệt sĩ tại đền thờ xã Phước Tỉnh; lịch viếng từ 15h00 đến 20h00.

 

Lễ viếng được tổ chức trang nghiêm, thành kính trước vong linh các anh hùng liệt sĩ, những người không tiếc máu xương của mình để giành độc lập, tự do cho dân tộc. Những nén hương thơm đã được thắp lên, những vòng hoa đã được kính dâng cùng lời tri ân sâu sắc của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, các đơn vị, lực lượng vũ trang, trường học, 09 ấp, các ban ngành, đoàn thể đối với các anh hùng liệt sĩ như một lời nhắc nhở thế hệ tương lai hãy sống và làm việc cho xứng đáng với sự hi sinh cao cả của thế hệ cha, anh.

 


Số lượt đọc: 870 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác