Phong trào “Dân vận khéo” của Ban ấp Phước Hiệp năm 2020.
29/08/2020

 

Truyền thống cực kỳ quý báu nhất của Việt Nam ta là " Đại đoàn kết toàn dân tộc", là vũ khí rất lợi hại dẫn dắt đất nước ta đi đến từ thắng lợi này đến thắng lợi khác. Dù trong thời kỳ, hoàn cảnh nào thì chắc chắn vẫn là một thể hoàn chỉnh không tách rời nhau.

 

 

Nhân dân được ấm no, hạnh phúc, an tâm phát triển kinh tế ổn định thì đất nước mới giàu đẹp mạnh, phồn vinh. Vì vậy công tác chăm lo giúp đỡ cho những người, những hộ có hoàn cảnh khó khăn luôn luôn được Đảng, Nhà nước quan tâm xuyên suốt.

 

Mặc dù đất nước ta vẫn còn nhiều khó khăn nhưng lòng nhân ái thì vô hạn. Rất nhiều năm qua, cho đến nay Đảng và nhà nước ta đã có nhiều chính sách hỗ trợ cho những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, ngoài ra còn phát động rất nhiều phong trào vận động nhân dân cùng chung tay san sẽ với những mãnh đời còn bất hạnh, ít nhiều những món quà nho nhỏ cũng hàn gắn, an ủi, động viên giúp họ vượt qua khó khăn. Phần lớn cũng thể hiện tình đoàn kết thân ái dân tộc anh em sống chung một cội nguồn.

 

 

Chi bộ, ban ấp Phước Hiệp, xã Phước Tỉnh là gương điển hình trong các phong trào thi đua "dân vận khéo" của địa phương. Qua rà soát lập danh dách các hộ nghèo khó khăn, ngày 28/8/2020 Chi bộ - ban ấp Phước Hiệp đã phát 50 suất quà cho 50 hộ gia đình khó khăn với tổng số tiền là 10.000.000đ.

 

Đây là sự đóng góp, ủng hộ tích cực của các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân trên địa bàn của ấp Phước Hiệp. Và địa phương xã vẫn còn rất nhiều phong trào thi đua "dân vận khéo" ngày càng lớn mạnh đã thực hiện trong thời gian qua của các ban ngành đoàn thể, chi bộ các ấp trên địa bàn xã.

 

Đó cũng là sự quan tâm, lãnh đạo đúng đắn của cấp ủy Đảng - Chính quyền địa phương cùng toàn bộ hệ thống chính trị quyết tâm đẩy mạnh đưa địa phương xã nhà phát triển mạnh, giàu đẹp và đoàn kết thân ái./.

 


Số lượt đọc: 724 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác