Ra quân làm sạch môi trường biển và trao quà cho người dân bám biển.
01/10/2020

Thực hiện Thông báo kết luận của đ/c Nguyễn Thị Yến - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Bà Bịa - Vũng Tàu về kết quả buổi làm việc với Báo Tài nguyên và Môi trường trong công tác phối hợp, tham gia sự kiện truyền thông năm 2020 và Diễn đàn "Nhà Quản lý - Nhà báo - Doanh nghiệp với Tài nguyên và Môi trường" lần thứ IV - năm 2020; Lễ ra quân chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn và trao quà cho ngư dân bám biển tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

 

 

Sáng ngày 28/9/2020, địa phương xã Phước Tỉnh long trọng tổ chức buổi lễ ra quân dọn dẹp vệ sinh bãi biển tại Khu du lịch Thiên Ân của xã Phước Tỉnh.

 

 

Đến tham dự có đại diện lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, MTTQ, các sở, ngành và UBND các huyện thành phố; Sở Tài nguyên và Môi trường; Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh;Công an tỉnh; Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3, Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh; Sở du lịch; Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh, Hội Nông dân, Liên đoàn lao động tỉnh, Hội liên hiệp phụ nữ, Hội cựu chiến binh, Tỉnh đoàn; UBND huyện Long Điền; Báo Tài nguyên và Môi trường; Cùng tham dự có lãnh đạo UBND xã Phước Tỉnh, các BNĐT xã, Bí thư trưởng ấp, các tổ trưởng dân cư, lực lượng công an, quân sự, đoàn viên, hội viên về tham dự đông đảo với khoảng hơn 1.300 người tại Khu du lịch Thiên Ân.

 

 

Đây là sự kiện quan trọng nhằm lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ VII, Đại hội đại biểu lần thứ XIII của Đảng và chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

 

 

Bảo vệ tài nguyên và môi trường là yếu tố sống còn đối với sinh tồn quốc gia và sinh kế dân tộc. Việt Nam đang trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ để trở thành một nước công nghiệp, hiện đại. Nên chúng ta không thể tránh khỏi những thách thức liên quan đến vấn đề quản lý, bảo vệ tài nguyên và giải quyết ô nhiễm môi trường. Vì vậy, công tác tuyên truyền, truyền thông về lĩnh vực tài nguyên và bảo vệ môi trường, biển đảo là một trong những nhiệm vụ hết sức cần thiết góp phần phát triển đất nước bền vững.

 

 

Bằng những hành động thiết thực, chúng ta hãy thay đổi hành vi, thói quen trong cuộc sống hàng ngày hướng tới hành động theo nhận thức về bảo vệ môi trường biển hải đảo, góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường, bảo vệ sức khỏe con người và hệ sinh thái.

 

 

Là chìa khóa để phát huy được lợi thế, tiềm năng về biển, hải đảo,...Phấn đấu đưa tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vào tóp đầu nằm trong những tỉnh có môi trường đáng sống nhất của cả nước nói chung và của tỉnh nhà nói riêng.

 


Số lượt đọc: 637 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác