Đại diện Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND thăm và tặng quà cho những hộ gia đình chính sách khó khăn trên địa bà xã nhân dịp Tết Tân Sửu 2021.
26/01/2021

Mỗi độ Xuân về, khắp nơi náo nức, nhà nhà khẩn trương sắp xếp mọi việc để chuẩn bị đón mừng cái tết Nguyên Đán Tân Sữu năm 2021. Gia đình, anh em họ hàng cũng được sum họp quây quầng bên ngôi nhà ấm áp yên vui. 

 

 

Ai ai cũng mong cho gia đình mình có cuộc sống mạnh khỏe, bình an, hòa thuận. Bên cạnh đó vẫn còn nhiều mãnh đời vẫn còn khó khăn, họ có cuộc sống chưa được chu toàn, nhất là những gia đình chính sách, một đời có công đóng góp cho cách mạng, cho Tổ quốc.

 

Bởi những điều đó, đây cũng là nổi niềm trăn trở của các cấp chính quyền địa phương, mong muốn nhà nhà được ấm no, mong muốn không bỏ lại ai ở phía sau,....

 

 

Sáng ngày 26/01/2021, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã, UBMTTQVN xã đã tổ chức đoàn đến thăm chúc mừng tết và tặng quà cho 10 hộ gia đình chính sách trên địa bàn xã Phước Tỉnh. Buổi thăm hỏi thay mặt cho lãnh đạo địa phương đ/c Lê Minh Hải - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy gửi lời chúc mừng tết năm Tân Sữu 2021 và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các hộ gia đình chính sách; điều đó thể hiện sự quan tâm của Đảng và Nhà nước. Chúc các bác, cô chú và gia đình luôn vui vẽ, mạnh khỏe và hưởng trọn mùa xuân năm Tân Sữu 2021 tràn đầy hạnh phúc./.

 


Số lượt đọc: 972 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác