Hội nghị tuyên truyền ANTT trước, trong và sau tết Nguyên đág Tân Sửu và triển khai kế hoạch thực hiện mô hình “Dân vận khéo năm 2021.
29/01/2021

Sáng ngày 29/01/2021, Hội Cựu chiến binh xã Phước Tỉnh tổ chức hội nghị tuyên truyền công tác đảm bảo ANCT- TTATXH trên địa bàn xã Phước Tỉnh; địa điểm: Hội trường TTVH,TT và HTCĐ xã Phước Tỉnh nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền đến toàn dân,  mong muốn nhân dân có cuộc sống bình an, yên vui hạnh phúc trong dịp trước, trong và sau tết Nguyên Đán Tân Sữu 2021.

 

 

Về tham dự có các đ/c: Nguyễn Quang Dương, Phó Chủ tịch Hội CCB huyện; Lê Minh Hải, P. Bí Thư Thường trực Đảng ủy xã; Đỗ Viết Trung, CT.UBMTTQ xã; Cao Khắc Sơn, Trưởng Công an xã; Nguyễn Văn Cảnh; CT. Hội CCB xã; các đ/c Bí thư, trưởng ấp của 9 ban ấp và có 289 đ/c hội viên cựu chiến binh của 9 ấp trên địa bàn xã về tham dự đông đủ.

 

 

Buổi tuyên truyền do đ/c Cao Khắc Sơn, Trưởng Công an xã thông qua báo cáo tóm tắt tình hình TTATXH trên địa bàn xã trong năm 2020. Từ đó đưa ra các giải pháp tốt hơn trong năm 2021; đặc biệt là trong những ngày trước trong và sau tết Nguyên đán Tân Sữu 2021. Cách phòng ngừa, chủ động, cảnh giác đấu tranh và tố giác các loại tội phạm (nhất là tội phạm trộm cắp, cướp giựt tài sản; đối tượng mua bán, tàng trữ và sử dụng ma túy; đối tượng mua bán pháo nổ trái phép,...) và đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ để nhân dân đón cái tết Tân Sữu được an vui, hạnh phúc.

 

 

Bên cạnh đó, Hội CCB xã cũng phát động phong trào, ra mắt mô hình "Dân vận khéo" năm 2021 với nội dung: "1 + 3 một hội viên cựu chiến binh vận động tuyên truyền ba hộ gia đình trong tổ chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước". Mục đích nhằm đẩy mạnh hơn nữa các kiến thức, các chủ trương đổi mới của Đảng, Nhà nước để nhân dân kịp thời tiếp thu, hưởng ứng lan tỏa trong toàn dân của xã, cùng chung tay đóng góp với địa phương thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ của xã trong giai đoạn phát triển nông thôn mới nâng cao 2021./.

 


Số lượt đọc: 607 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác