Hội liên hiệp hội liên hiệp thanh niên xã phứớc tỉnh tổ chức đại hội đại biểu
01/04/2014

Ngày29/3/2014, Tại TT VH – HTCĐ Xã Phước Tỉnh Hội Liên hiệp Thanh niên tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ V nhiệm kỳ 2014 - 2019. . Đến tham dự Đại hội có Ông Lê Văn Minh  Chủ Tịch HLHTN Tỉnh, Ông Trần Kim Danh P.BT Huyện Đoàn , ông Trần Đăng Khoa P.BT Đảng Uỷ xã ông Nguyễn Thành Điền Chủ Tịch xã cùng đại diện Hội Liên hiệp Thanh niên các xã, thị trấn và 100 hội viên là đại biểu chính thức.

Trong nhiệm kỳ qua, công tác hội và phong trào thanh niên ở Xã có bước chuyển và đạt được những kết quả đáng phấn khởi, phối hợp với các ban ngành, đoàn thể vận động nhân dân đóng góp kinh phí xây dựng các công trình phúc lợi dân sinh, qua đó đã tổ chức các đợt thăm tặng quà cho trẻ em khuyết tật, người già neo đơn, những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật và gây quỹ giúp học sinh có hoàn khó khăn được 79.567.000 đ gồm phần quà cho hộ nghèo, gia đình chính sách, học sinh có hoàn cảnh khó khăn; vận động thanh niên tình nguyện hiến 483 đơn vị máu để cứu người. Phối họp các cấp , các ngành tham hỏi và tặng quà cho các gia đình chính sách, gia đình khó khăn, hổ trợ và gây quỹ học bổng cho hoc sinh đến trường với số tiền và quà trị giá 50.350.000 đ; tặng xe đạp cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đến trường với 11 xe đạp trị giá hơn 8.500.000đ .Khen thưởng 2 tập thể và 2 cá nhân đã  hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác đồng thời đề nghị huyện Đoàn khen 2 tập thể và 2 cá nhân.

 

Bên cạnh đó, Hội Liên hiệp Thanh niên không ngừng mở rộng mặt trận đoàn kết để tập hợp thanh niên vào tổ chức, đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục chính trị tư tưởng cho hội viên, thanh niên. Từ đó, hội viên, thanh niên nhận thức và tích cực tham gia các cuộc vận động và chương trình của Hội. 

 

Đại hội đã bầu ra 21 thành viên nằm trong BCH Hội, và bầu Đ/c Nguyễn Minh Quân làm Chủ tịch Uỷ Ban Hội


Số lượt đọc: 825 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác