Tuổi trẻ Phước Tỉnh triển khai thực hiện nhiệm vụ mới
13/08/2013
  Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trần Kim Danh phó bí thư, đoàn huyện Long Điền, đồng chí Trần Đăng Khoa phó bí thư trường trực Đảng ủy, đồng chí Phạm Văn Thanh phó chủ tịch UBND xã phước Tỉnh các đồng chí bí thư các chi bộ trong toàn xã và có 210 người là Đại biểu cán bộ, đoàn viên thanh niên của 25 chi đoàn trực thuộc về tham dự.

 

      Hội nghị được khai mạc trong không khí thật sôi nổi và phấn khởi bởi có nhiều tiết mục văn nghệ với nhiều thể loại được dàn dựng công phu của các chi đoàn  tham gia biểu diễn phục vụ hội nghị.

 

    Hội nghị đã nghiêm túc tập trung kiểm điểm đánh giá quá trình hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2012, với nhiều thành tích đã đạt được. Để động viên phong trào thanh niên, hội nghị đã long trọng tổ chức tổng kết và phát thưởng cho 5 tập thể , 8 cá nhân đã có thành thành tích xuất sắc trong năm 2012.

 

    Hội nghị cũng sôi nổi thảo luận các mục tiêu phương hướng nhiệm vụ của đoàn thanh niên sẽ thực hiện trong năm 2013, để thể hiện được ý chí quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Hội nghị đã tổ chức ký kết giao ước thi đua với sự tham gia của 25/25 chi đoàn.

 

    Hội nghị Tổng kết công tác đoàn năm 2012 và phương hướng nhiệm vụ năm 2013 thực sự là một đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng , củng cố niềm tin, sức mạnh cho cho đội ngũ cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ mới, xứng đáng với lời dạy của Bác Hồ kinh yêu“ Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”.                                         


Số lượt đọc: 614 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác