LỄ PHÁT ĐỘNG “THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ AN TOÀN THỰC PHẨM” NĂM 2017
14/04/2017

Sáng ngày 14/4/2017 tại Công viên xã Phước Tỉnh; UBND huyện Long Điền tổ chức lễ phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2017.        

Tới dự có Bác sĩ Đào Thị Hà, Chi cục phó Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu; Ông Nguyễn Chí Đức Chi cục Trồng trọt và vảo vệ thực phẩm tỉnh; Ông Nguyễn Xuân Trung Chi cục Chăn nuôi tỉnh; Ông Lâm Văn Hồng Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo Liên ngành VSATTP huyện; Ông Huỳnh Minh, Chủ tịch UBMTTQVN huyện, các tiểu thương kinh doanh, chế biến thực phẩm trên địa bàn huyện và hơn 500 nhân dân trên địa bàn huyện về tham dự.

 

Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2017 với Chủ đề “ Sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng thực phẩm tươi sống an toàn; Kiểm soát rượu, phòng tránh ngộ độc rượu” nhằm tạo sự quan tâm của xã hội trong công tác bảo đảm an toàn thực phẩm đối với các loại sản phẩm tiêu dung hàng ngày. Qua lễ phát động để tuyên truyền, nâng cao nhận thức của các cấp, các ngành và các tần lớp nhân dân về an toàn thực phẩm. Qua phần phát động của Ông Lâm Văn Hồng Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện các tiểu thương kinh doanh các mặt hàng tươi sống và chế biến rượu đã phát biểu quyết tâm không sử dụng các hóa chất, các sản phẩm không rõ nguồn gốc, các mặt hàng ôi thiu để kinh doanh buôn bán ảnh hưởng đến an toàn thực phẩm dẫn đến ngộ độc thực phẩm. Được biết, trong thời gian qua trên địa bàn tỉnh đã có trên 600 vụ bị ngộ độc vì rượu, trong đó có 12 người chết.

 


Số lượt đọc: 712 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác