Đón quân nhân xuất ngũ hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương
19/01/2021
Ngày 19/01/2021, Hội đồng nghĩa vụ Quân sự xã Tam Phước đã tổ chức buổi họp mặt chào đón 08 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự ngũ trở về địa phương năm 2021. Tham dự buổi họp mặt có đồng chí Phan Hữu Phước, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ xã; đồng chí Lê Minh Thảo, Đảng uỷ viên, Phó Chủ tích UBND xã Tam Phước; cùng các đồng chí Trưởng các Ban, Ngành đoàn thể xã cũng tham dự.

Với mục đích thể hiện sự quan tâm của Cấp ủy đảng, chính quyền và nhân dân địa phương đối với quân nhân hoàn thành NVQS trở về địa phương, tạo ấn tượng tốt đẹp, giáo dục thanh niên trước khi nhập ngũ và sau khi hoàn thành NVQS, đồng thời khích lệ quân nhân hoàn thành NVQS giữ vững và phát huy phẩm chất truyền thống “Bộ đội cụ Hồ”.

Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Phan Hữu Phước, Phó Bí thư Đảng ủy xã biểu dương các quân nhân đã không ngừng phấn đấu rèn luyện trong Quân đội tại ngũ hai năm qua và cũng mong muốn các quân nhân khi về địa phương tiếp tục phát huy tinh thần, hình ảnh tốt đẹp của "Anh bộ đội Cụ Hồ", gương mẫu tham gia lao động sản xuất làm giàu cho gia đình và cho quê hương, tích cực tham gia giữ gìn an ninh trật tự, xây dựng nông thôn mới ở địa phương, thực hiện tốt trách nhiệm của lực lượng dự bị động viên.

Hình ảnh: Đồng chí Lê Minh Thảo, Phó chủ tịch UBND xã phát biểu.

Hình ảnh: Trao quà cho các quân nhân xuất ngũ

Nhân dịp này, UBND xã Tam Phước, đã tặng quà tết cho các quân nhân xuất ngũ. Qua đó thể hiện sự quan tâm sâu sắc của cấp uỷ, chính quyền và nhân dân địa phương đối với các quân nhân xuất ngũ./.

 


Số lượt đọc: 795 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác