HỌP MẶT ĐẦU XUÂN TÂN SỬU 2021
17/02/2021
       Trong không khí ấm áp của ngày làm việc đầu tiên trong năm mới Tân Sửu 2021, sáng ngày 17/02/2021, tại Hội trường UBND xã Tam Phước đã diễn ra buổi gặp mặt chúc Tết đầu năm của Lãnh đạo UBND xã  với tập thể cán bộ, công chức và người hoạt không chuyên trách xã. Đây là dịp để mọi người cùng gặp gỡ, trao đổi, dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất trong ngày đầu năm mới. Đồng thời, tổng hợp các báo cáo trước trong và sau Tết nguyên đán Tân Sửu của các Ban ngành, Đoàn thể, 06 Ban ấp, 03 trường học và Trạm Y tế.

       Tham dự buổi Gặp mặt đầu xuân mới có Đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Bí thư Đảng ủy và Đồng chí Phan Hữu Phước, Phó Bí thư Đảng ủy; Đồng chí Trần Thanh Hồng, CT. UBND xã; Đồng chí Đỗ Thị Ngọc Huyền, PCT HĐND xã; Đồng chí Lê Minh Thảo, PCT UBND xã cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu 03 trường học, Trưởng Trạm Y tế; 06 Trưởng Ban ấp và cùng đông đủ cán bộ, công chức và người hoạt động không chuyên trách xã cùng tham dự.

      Phát biểu trong chương trình, Đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Bí thư Đảng ủy gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, nhân viên, ghi nhận những kết quả mà tập thể UBND xã đã đạt được trong năm qua, mong muốn trong năm mới, mỗi cán bộ, nhân viên sẽ nỗ lực phấn đấu, đoàn kết để hoàn thành các nhiệm vụ, thực hiện thắng lợi những mục tiêu đã đề ra.

HÌnh ảnh trong buổi họp mặt đầu xuân Tân Sửu 2021 của UBND xã

      Thay mặt cho Đảng ủy, Đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Bí thư Đảng ủy xã mở rượu khai xuân chúc mừng sức khỏe, thành công tới toàn thể cán bộ, công chức; đồng chí Trần Thanh Hồng, Chủ tịch UBND xã khởi đầu năm mới mong muốn một năm mới thành đạt, hạnh phúc và thành công. Trong không khí vui tươi phấn khởi, các đồng chí đại diện các Ban ngành, Đoàn thể xã đã gửi những lời chúc tốt đẹp tới các đồng chí lãnh đạo xã hứa quyết tâm đoàn kết một lòng hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ đề ra.

      Buổi gặp mặt đầu xuân đã diễn ra ấm cúng vui vẻ, khởi động một năm mới với nhiều kỳ vọng kết quả tốt đẹp, thành công./.

 

 


Số lượt đọc: 1068 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác