HỌP MẶT KỶ NIỆM 86 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (3/2/1930-3/2/2016)
01/02/2016

Sáng ngày 1/2/2016, sau khi viếng, thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Đền thờ liệt sĩ xã Tam Phước, Đảng ủy xã Tam Phước đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 86 Ngày thành lập Đảng CSVN (3/2/1930 – 3/2/2016). Đến dự buổi họp mặt có ông Võ Hữu Hạnh- Phó Bí Thư thường trực huyện ủy Long Điền về tham dự; Ngoài ra còn có lãnh đạo Đảng ủy, Chính quyền, đại diện các Ban ngành đoàn thể xã, cùng 100 đại biểu là đảng viên, lão thành cách mạng, gia đình cách mạng, người có công cùng về tham dự.

Buổi họp mặt đã ôn lại truyền thống ngày 3/2/1930 thông qua tài liệu tóm lược về diễn biến Chiến dịch Hồ Chí Minh. Đặc biệt buổi họp mặt đã được nghe trực tiếp các cụ cách mạng lão thành, những người tham gia kháng chiến 2 thời kỳ đã chia sẻ về những câu chuyện cảm động và đầy tự hào trong quá trình hoạt động cách mạng cũng như những công việc gian nan, nguy hiểm của những chiến sỹ trong những ngày tháng chiến đấu kiên cường, anh dũng.

Đại diện thế hệ trẻ, Bà Đỗ thị Ngọc Huyền – Phó Bí Thư Đoàn xã đã phát biểu cảm tưởng, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những công lao, những chiến công thầm lặng và hy sinh của cha, anh đi trước đã cống hiến tuổi thanh xuân của mình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và nêu cao quyết tâm học tập, rèn luyện, nỗ lực phấn đấu, nâng cao năng lực, trình độ về mọi mặt để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đóng góp quá trình phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Phát biểu kết thúc buổi họp mặt, ông Võ Hữu Hạnh– PBT TT Huyện ủy chỉ đạo Đảng bộ, Chính quyền xã tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, xây dựng địa phương phát triển một cách toàn diện, thực hiện tốt chính sách xã hội đặc biệt đối với người có công, công tác uống nước nhớ nguồn.

Buổi họp mặt đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí trang trọng, ý nghĩa và thiết thực chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng CSVN./.


Số lượt đọc: 1539 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác