TRƯỜNG MẠC ĐĨNH CHI TỔ CHỨC TỔNG KẾT NIÊN HỌC 2015 - 2016
24/05/2016
Ngày 24/5/2016, Trường THCS Mạc Đĩnh Chi – Xã Tam Phước tổ chức tổng kết niên học 2015-2016, và tuyên dương khen thưởng các giáo viên giỏi, Nhà giáo mẫu mực tiêu biểu trong niên học. Đến dự, có Ông Kiều Văn Lý – Huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy xã, ông Nguyễn Thanh Bình – CT UBND xã, lãnh đạo Ban ngành đoàn  thể xã, các cựu giáo chức, đại diện Hội cha mẹ học sinh , cùng 38 giáo viên, công nhân viên nhà trường, hơn 200 em học sinh cùng dự.

Sau lễ chào cờ trang nghiêm, chương trình buổi lễ đã diễn ra trong không khí đầy ý nghĩa với chương trình văn nghệ chào mừng của thầy và trò, sự hưởng ứng tham gia rất sôi động với những lời ca đầy ý nghĩa, xúc động về mái trường, thầy cô.

Trong buổi lễ, Ban giám hiệu nhà trường báo cáo tổng kết niên học, và biểu dương, khen thưởng 5 tập thể và 30 học sinh các khối tham gia đạt thành tích trong niên học.

Kết thúc buổi lễ, Ông Nguyễn Thanh Bình phát biểu chỉ đạo, và đề nghị Ban giám hiệu trường có nhiều hoạt động để nâng cao ý thức học tập, rèn luyện cho các em trong dịp hè./.


Số lượt đọc: 943 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác