NGÀY BẦU CỬ ĐBQH VÀ HĐND CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2016-2021 XÃ TAM PHƯỚC
22/05/2016

Sáng ngày 22/5/2016, đông đảo cử tri đã đến khu vực bỏ phiếu trên địa bàn mình dự khai mạc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 và thực hiện nghĩa vụ công dân tại khu vực bỏ phiếu. 

Dọc hai bên đườn hương lộ 14 và tỉnh lộ 44B tràn ngập cờ hoa và khẩu hiệu, băng rol chào mừng cuộc bầu cử, người dân nô nức đi bầu với những lời tuyên truyền, kêu gọi của đài phát thanh, truyền thanh của xã và huyện, xe tuyên truyên truyền lưu động trực tiếp tuyên truyền từ ngày 21 đến 19g ngày 22/5.

Trước khi diễn ra cuộc bầu cử, Ủy ban bầu cử xã đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền bằng nhiều hình thức, cũng như chuẩn bị mọi điều kiện cần thiết cho công tác  bầu cử. Đối với các cử tri do tuổi cao, sức yếu không thể đến địa điểm bỏ phiếu, các tổ bầu cử phân công cán bộ trực tiếp mang hòm phiếu phụ đến tận nhà để cử tri thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân.

Cuộc bầu cử kết thúc tốt đẹp với tinh thần trách nhiệm cao của thành viên các tổ bầu cử và ý thức của nhân dân về cuộc bầu cử./.


Số lượt đọc: 1368 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác