ĐẠI HỘI HỘI CHỮ THẬP ĐỎ XÃ TAM PHƯỚC LẦN THỨ IV NHIỆM KỲ (2016-2021)
22/04/2016

Ngày 22/4/2016, Hội Chữ thập đỏ xã Tam Phước vừa long trọng tổ chức Đại Hội nhiệm kỳ lần thứ IV (2016 – 2021). Đến dự đại hội có Bà Nguyễn Thị Hoàng Thông – PNT hội CTĐ huyện Long Điền; Ông Kiều Văn Lý – huyện ủy viên – Bí Thư Đảng ủy xã và Ông Nguyễn Thanh Bình – CT UBND cùng dự; Đến dự, còn có đại diện các tổ chức đoàn thể cùng 40 hội viên tiêu biểu về dự Đại hội. 

Bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, chính quyền địa phương, Hội CTĐ cấp trên, trong nhiệm kỳ qua, Hội CTĐ xã Tam Phước đã tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên và nhân dân thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương. Hội Người cao tuổi xã đã phát triển mới được trên 200 hội viên mới, xây dựng và củng cố Hội, vận động hội viên và nhân dân hiến 268 đơn vị máu; nhiều năm liền đạt vững mạnh xuất sắc, được Hội cấp trên và cấp ủy đánh giá cao.

Phát biểu tại Đại hội Bà Nguyễn Thị Hoàng Thông – PCT Hội CTĐ huyện và Ông Kiều Văn Lý – Bí thư Đảng ủy đã biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà Hội CTĐ xã  Tam Phước đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Và chỉ đạo Đại Hội với tinh thần ghiêm túc, trách nhiệm, bầu ra Ban chấp hành khóa mới hoạt động hiệu quả, hoạt động Hội ngày càng phát triển vững mạnh.

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, công khai, Đại hội đã hiệp thương bầu Ban chấp hành Hội CTĐ xã khóa IV, nhiệm kỳ (2016 – 2021) gồm 13 đại biểu, Ban thường vụ gồm 3 đại biểu, trong đó đứng đầu là Ông Phan Văn Dũng – CT Hội CTĐ xã và Bà Nguyễn Vũ Nhật Huyền – PCT Hội khóa mới, gương mẫu đưa hoạt động Hội ngày càng phong phú, có ý nghĩa thiết thực./.

 


Số lượt đọc: 1274 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác