HỘI NGƯỜI CAO TUỔI XÃ TAM PHƯỚC TỔ CHỨC HỌP MẶT 75 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG NGƯỜI CAO TUỔI NĂM 2016
06/06/2016

Ngày 6/6/2015, tại Hội trường UBND xã Tam Phước, Ban Chấp hành Hội Người cao tuổi xã tổ chức họp mặt kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống Hội người cao tuổi (6/6/1941 – 6/6/2016) trong không khí vui tươi, phấn khởi, trách nhiệm và hiệu quả. Tham dự có đồng chí Kiều Văn Lý – Bí thư Đảng ủy xã và đồng chí Nguyễn Thanh Bình – Chủ tịch UBND xã, đại diện các ban ngành đoàn thể của xã, Ban ấp và hơn 80 cụ đại diện cho 575 hội viên người cao tuổi của xã. 

Tại Hội nghị, ông Nguyễn Dương Tấn Kỳ – Phó Chủ tịch UBND xã thông qua ý nghĩa truyền thống 75 năm Ngày truyền thống Hội người cao tuổi; Với phương châm và phong trào mà Hội NCT hướng đến  “Sống vui, sống khỏe, sống có ích cho xã hội”, “Tuổi cao - gương sáng”. Kể từ khi Luật Người cao tuổi có hiệu lực thì đời sống vật chất, tinh thần đã được cải thiện và từng bước nâng cao đây là động lực để NCT “Sống vui, sống khỏe, sống có ích cho xã hội” và tiếp tục cống hiến cho cộng đồng.

Dịp này, UBND xã, Hội NCT xã tổ chức chúc thọ cho 85 cụ có tuổi chẵn từ 70 tuổi, 75 tuổi, 80 tuổi, 85 tuổi, 90 tuổi, 95 tuổi, gồm giấy chúc thọ kèm theo hiện vật.

Đại diện lãnh đạo địa phương, đồng chí Nguyễn Thanh Bình đã chúc mừng và động viên các cụ có một cuộc sống vui khỏe; biểu dương những thành tích mà BCH Hội và hội viên NCT đã đạt được trong những năm qua; tham gia thực hiện tốt cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”.


Số lượt đọc: 1527 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác