ĐẢNG ỦY, HĐND, UBND XÃ TỔ CHỨC KỶ NIỆM 69 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ (27/7/1947-27/7/2016)
27/07/2016

Sáng ngày 27/7/2016, Đảng ủy, HĐND, UBND xã Tam Phước đã tổ chức buổi kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh liệt sĩ  (27/7/1947 – 27/7/2016). Đến dự buổi họp mặt có ông Huỳnh Minh – huyện ủy viên – Chủ tịch MTTQVN huyện Long Điền; Ngoài ra còn có lãnh đạo Đảng ủy, Chính quyền, đại diện các Ban ngành đoàn thể xã, cùng 52 cán bộ công nhân viên chức xã và 160 đại biều là gia đình cách mạng, người có công, thương binh, bệnh binh cùng về tham dự.

Buổi họp mặt đã ôn lại truyền thống ngày TBLS 27/7,  dấu ấn những tháng năm đầu của cuộc kháng chiến quyết liệt, nhiều đồng bào, chiến sĩ đã ngã xuống hoặc đổ máu trên các chiến trường. Đặc biệt buổi họp mặt đã được nghe trực tiếp các cụ cách mạng lão thành, những người tham gia kháng chiến 2 thời kỳ đã chia sẻ về những câu chuyện cảm động và đầy tự hào trong quá trình hoạt động cách mạng cũng như những công việc gian nan, nguy hiểm của những chiến sỹ trong những ngày tháng chiến đấu kiên cường, anh dũng.

Phát biểu tại buổi họp mặt, ông Huỳnh Minh – Chủ tịch MTTQVN huyện đã bày tỏ niềm vui mừng trong sự phát triển của địa phương sau khi chiến tranh kết thúc, và đồng thời kêu gọi toàn Đảng, toàn dân xã tiếp tục kế thừa truyền thống “nhân ái, thủy chung” của dân tộc, nhân dân ta đã dành tất cả tình thương yêu của mình cho các chiến sĩ và đồng bào đã vì sự nghiệp độc lập, tự do của Tổ quốc mà bị thương hoặc hy sinh, tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, xây dựng địa phương phát triển một cách toàn diện.

Buổi họp mặt đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí trang trọng, ý nghĩa và thiết thực chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước./.


Số lượt đọc: 1927 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác