TRƯỜNG MẠC ĐĨNH CHI TỔ CHỨC HỌP MẶT KỶ NIỆM 34 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982-20/11/2016)
19/11/2016
Ngày 19/11/2016, Trường THCS Mạc Đĩnh Chi – Xã Tam Phước tổ chức họp mặt kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2016). Đến dự, có Ông Kiều Văn Lý – Huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy xã, ông Nguyễn Thanh Bình – CT UBND xã, lãnh đạo Ban ngành đoàn  thể xã, các cựu giáo chức, đại diện Hội cha mẹ học sinh , cùng 38 giáo viên, công nhân viên nhà trường, hơn 200 em học sinh cùng dự.

Chủ tịch Hồ Chí Minh khi nói về giáo dục người đã dạy: “Vì lợi ích mười năm ta phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm ta phải trồng người”, “dù khó khăn đến đâu cũng phải thi đua dạy thật tốt, học thật tốt”.

Thật vậy, nghề giáo viên luôn là nghề đáng tự khi làm nghề cao quí nhất trong các nghề cao quí, đặc biệt với truyền thống tôn sư trọng đạo ngày 20/11 hàng năm đã đi vào lịch sử như một ngày Hội lớn của dân tộc. Vị thế của người thấy được xã hội tôn vinh. Chính vì thế, các thầy cô giáo tham dự buổi họp mặt đã thấy vui tươi sống động và ấm áp hẳn lên khi được nhận nhiều những đoán hoa tươi thắm từ học trò thân yêu của mình; Và những người làm sự nghiệp giáo dục sẽ ngày càng nhận thấy trách nhiệm to lớn và cao cả của mình hơn trước sự tôn vinh ấy.

Kết thúc buổi họp mặt, Ông Kiều Văn Lý phát biểu tôn vinh và tri ân các thầy cô giao của trường qua các thời kỳ, và bày tỏ sự tin tưởng đối với những người làm nghề giáo luôn yêu nghề, làm việc với tâm cao quí, nhiệt tình, sáng tạo, và sự nghiệp giáo dục xã nhà sẽ luôn đạt nhiều thành tích cao nhất./.


Số lượt đọc: 1456 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác