Ban chỉ đạo (BCĐ) hè xã Tam Phước tổ chức Hội thi Kể chuyện sách thiếu nhi hè năm 2016
09/06/2016

Sáng ngày 09/6/2016, tại Hội trường Trung tâm văn hóa, BCĐ hè xã Tam Phước đã tổ chức Hội thi “Kể chuyện sách thiếu nhi hè năm 2016” .

Đến tham dự có các đồng chí Nguyễn Dương Tấn Kỳ, Phó chủ tịch UBND xã, Trưởng BCĐ hè xã năm 2016;  đ/c Lê Thanh Lộc, Bí thư Đoàn cơ sở xã Tam Phước, Phó BCĐ hè xã; các đ/c đại diện các ban ngành, đoàn thể xã, trưởng các ban ấp là thành viên BCĐ hè xã cùng đông đảo thanh niên, học sinh tham gia.

 Hội thi “Kể chuyện sách thiếu nhi hè năm 2016” cho thiếu nhi trên địa bàn với mục đích tuyên truyền và giới thiệu sách trọng tâm về giáo dục đạo đức trong nhà trường, tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các em trong dịp hè, thu hút nhiều thí sinh tham gia nhằm góp phần giáo dục các giá trị đạo đức, tinh thần cho các em. Thông qua các loại hình nghệ thuật, các em thiếu nhi sẽ có cơ hội tiếp cận văn học một cách cụ thể, trực quan. Những hình dung, tưởng tượng của các em khi đọc sách, những bài học nhân nghĩa, đạo lý trên đời, sẽ được tái hiện lại một cách sinh động thông qua vở diễn.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao  tặng 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và các giải khuyến khích cho các tiết mục xuất sắc.


Số lượt đọc: 1356 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác