Chào mừng kỉ niệm 60 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam (15/10/1956- 15/10/2016) Hội Liên hiệp Thanh niên xã Tam Phước tổ chức Giao hữu bóng chuyền thanh niên.
16/10/2016
Ngày 16/10/2016, tại Trung tâm văn hóa xã,  Ủy ban Hội LHTN xã Tam Phước đã tổ chức giao hữu bóng chuyền giữa các chi hội.

Các hội viên thanh niên đã tham gia với những cuộc đua tranh quyết liệt và tinh thần thể thao lành mạnh với tiêu chí Khỏe – Đoàn kết. Giao hữu bóng chuyền thực sự trở thành một hoạt động rất bổ ích, đầy ý nghĩa, là ngày hội thể thao thường niên của Ủy ban Hội LHTN xã. Những dấu ấn của Giải sẽ khích lệ cho toàn thể cán bộ, đoàn viên, hội viên thanh niên tiếp tục tham gia phong trào rèn luyện thể thao của địa phương và tích cực các tham gia hoạt động Hội.

Được biết, hướng tới kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam 15/10, thời gian qua, các cấp Hội trên địa bàn đã có rất nhiều các hoạt động chào mừng. Bắt đầu tháng 10 này, Đoàn Thanh niên - Hội LHTN xã sẽ tập trung vào các hoạt động tình nguyện, các hoạt động văn hoa văn nghệ, thể dục thể thao và tham gia các hoạt động cấp huyện.


Số lượt đọc: 1330 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác