TỔNG KẾT BẾ GIẢNG LỚP SỬ DỤNG THUỐC THÚ Y TRONG CHĂN NUÔI NĂM 2016
06/01/2017

Thực hiện Quyết định 1956/QĐ-TTg ngày 27/11/2009 của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt Đề án “Đào tạo nghề cho lao động nông thôn đến năm 2020”

Chiều ngày 04/1/2017, Trung tâm Khuyến nông Khuyến ngư tỉnh BRVT phối hợp với UBND xã Tam Phước tổ chức lễ bế giảng lớp sử dụng thuốc thú y trong chăn nuôi cho 19 học viên tại trụ sở ấp Phước Bình, xã Tam Phước. Đến dự có  ông Nguyễn Nhật Quang Phó Trưởng phòng tư vấn dịch vụ của Trung tâm cùng đại diện lãnh đạo Phòng nông nghiệpvà phát triển nông thôn huyện, ông Trần Thanh Hồng, Phó Chủ tịch UBND xã và các học viên trên địa bàn xã Tam Phước đến dự.

 

Lớp học được khai giảng vào ngày 25/9/2016, đến nay đã hoàn thành chương trình học và tổ chức bế giảng và cấp chứng chỉ cho 19/19 học viên.

 

Lớp học nghề sử dụng thuốc thú y trong chăn nuôi đã đem lại những kiến thức về kỹ thuật chăm sóc sức khỏe cho vật nuôi ứng dụng trong gia đình, phát huy vai trò tự lập tự cường của nông dân tự tạo việc làm cho bản thân, phát triển vật nuôi, cây trồng phát triển kinh tế gia đình trên mảnh đất của chính mình vươn lên thoát nghèo làm giàu chính đáng góp phần xây dựng xã nông thôn mới Tam Phước ngày một phát triển./.


Số lượt đọc: 614 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác