TẬP HUẤN TUYÊN TRUYỀN CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG TNXH NĂM 2017
18/05/2017

Ngày 18/5/2017, UBND xã Tam Phước phối hợp với Chi cục phòng chống TNXH tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức tập huấn tuyên truyền công tác phòng chống TNXH năm 2017. Đến dự có ông Vũ Bá Hoàng, Giảng viên của Chi cục phòng chống TNXH tỉnh, ông Trần Thanh Hồng, Phó chủ tịch UBND xã. Đặc biệt là sự có mặt của các Ban ngành, Đoàn thể xã,  Ban ấp, 33 Tổ Dân cư, Ban ngành, Đoàn thể ấp đại diện cho nhân dân trên địa bàn xã cùng về tham dự tập huấn.

Tại hội nghị ông Vũ Bá Hoàng đã giới thiệu về các chủ trương chính sách mới của Đảng về công tác cai nghiện ma túy trong tình hình mới hiện nay. Giới thiệu khái quát các loại ma túy tổng hợp, hình thức buôn bán và sử dụng ma túy hiện nay của các bọn tội phạm . Nội dung tập huấn đã thể hiện được sự nguy hiểm về tác hại của ma túy đã tác động rất lớn đến toàn xã hội, nhất là lớp trẻ đối tượng thanh thiếu niên học sinh của chúng ta hiện nay, để làm giảm bớt tác hại của ma túy, các Ban ấp, Tổ Dân cư cần tuyên truyền vận động nhân dân tham gia tố giác và trấn áp các loại tội phạm, tuyên truyền về các phương thức, thủ đoạn hoạt động mới của các loại tội phạm như cướp, cướp giựt, trộm cắp xe và đua nóng xe máy, trộm cắp nhà dân, buôn bán và tàng trữ trái phép cất ma túy.

Buổi tập huấn nhằm truyên tuyền cho người dân địa phương nói chung và toàn thể cán bộ, nhân dân hiểu rõ hơn về cách phòng chống giúp con em chúng ta không vướng vào các tệ nạn xã hội để công tác ANTT của địa phương đạt hiệu quả cao hơn./.


Số lượt đọc: 538 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác