HỌP MẶT NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/6/2017
27/06/2017
Sáng 27/6/2017, UBND xã phối hợp cùng Hội LHPN xã tổ chức lễ họp mặt nói chuyện chuyên đề kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 với chủ đề “Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương”. Đến dự có Ông Phan Hữu Phước – Phó Bí thư Đảng ủy xã, Ông Nguyễn Thanh Bình – Chủ tịch UBND xã, lãnh đạo Ban ngành đoàn thể xã và 86 hội viên và gia đình tiêu biểu về dự.         

Tại Hội nghị, Ông Nguyễn Thanh Bình – Chủ tịch  UBND xã khẳng định gia đình là tổ ấm của mỗi người, là tế bào của xã hội, gia đình có vai trò rất lớn trong việc hình thành và phát triển nhân cách con người, là nơi bảo tồn, lưu giữ, phát huy những giá trị văn hóa truyền thống quý báu của dân tộc. Nhằm giữ gìn hạnh phúc gia đình, góp phần xây dựng xã nhà ngày càng phát triển; và chỉ đạo các ngành phối hợp chặt chẽ nhằm tạo ra sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và hành động, thúc đẩy toàn bộ xã hội xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc; tiếp tục tổ chức tuyên truyền Luật Phòng, chống bạo lực gia đình và Luật Bình đẳng giới tới các cán bộ, đảng viên, hội viên và nhân dân trên địa bàn Huyện; đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”, phong trào thi đua “Xây dựng nông thôn mới”; tiếp tục tuyên truyền việc giữ gìn và phát huy những giá trị văn hóa gia đình Việt Nam. Trong đó chú trọng duy trì và phát triển mô hình CLB  phòng, chống bạo lực gia đình, TP và TNXH.

Lễ kỷ niệm đã được tổ chức trong không khí trang trọng, nhân dịp này các chi hội phụ nữ ấp giao lưu ẩm thực với nhau với những sự khéo léo của chi em phụ nữ, là nơi để các hộ gia đình cùng giao lưu, học tập kinh nghiệm lẫn nhau trong giữ gìn hạnh phúc gia đình, nuôi dạy con tốt./.


Số lượt đọc: 1062 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác