TRƯỜNG MẠC ĐĨNH CHI TỔ CHỨC HỌP MẶT KỶ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2017
20/11/2017

Ngày 20/11/2017, Tường THCS Mạc Đĩnh Chi – Xã Tam Phước tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, và tuyên dương khen thưởng các giáo viên giỏi, Nhà giáo mẫu mực tiêu biểu trong năm 2017. Đến dự, có Ông Ngô Tấn lập – trợ lý quân khí BCHQS huyện Long điền, Ông Nguyễn Thanh Bình – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã, lãnh đạo Ban ngành đoàn  thể xã, các cựu giáo chức, đại diện Hội cha mẹ học sinh, cùng 38 giáo viên, công nhân viên nhà trường với tinh thần hết sức phấn khởi.

Sau lễ chào cờ trang nghiêm, chương trình buổi lễ đã diễn ra trong không khí đầy ý nghĩa với chương trình văn nghệ chào mừng của thầy và trò, sự hưởng ứng tham gia rất sôi động với những lời ca đầy ý nghĩa, xúc động về mái trường, thầy cô. Sau không khí sôi nổi của các tiết mục văn nghệ, toàn trường được lắng nghe cô Hiệu trường đọc bài diễn văn kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và các bài phát biểu của lãnh đạo địa phương, Ban đại diện CMHS, phát biểu cảm tưởng về ngày 20/11 của các em học sinh, những bó hoa tươi thắm nhất từ các lớp, các em học sinh tri ân các thầy cô giáo. Và trong dịp này, Ban giám hiệu nhà trường biểu dương, khen thưởng 15 giải phong trào hoa điểm 10 cho học sinh các khối tham gia đạt thành tích.

Buổi lễ đã  góp phần giáo dục học sinh  hiểu rõ truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam và lòng biết ơn đối với thầy cô, truyền thống tôn sư trọng đạo; Qua đó, nâng cao ý thức học tập, rèn luyện phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, tính tự quản tốt trong các hoạt động của các em./.


Số lượt đọc: 1718 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác