UBND XÃ TỔ CHỨC LỄ KHAI MẠC ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO XÃ TAM PHƯỚC LẦN THỨ V NĂM 2017
29/04/2017

Sáng ngày 29/4/2017, tại trung tâm VHHTCĐ xã Tam Phước, huyện Long Điền diễn ra Lễ Khai mạc Đại hội TDTT Xã Tam Phước Lần Thứ V Năm 2017.

Tham  dự và chỉ đạo Đại hội có Đại diện Phòng VH&TT huyện; lãnh đạo Đảng bộ, chính quyền và toàn thể cán bộ xã Tam Phước cùng sự có mặt đông đảo nhân dân địa phương, các nhà tài trợ trong và ngoài xã đã đến động viên cổ vũ cho Đại hội TDTT.

Lễ khai mạc đã diễn ra với tinh thần trang nghiêm, tiết kiệm tạo không khí phấn khởi trong nhân dân đồng thời góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần thực hiện nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới. Đại hội TDTT xã nhà được tổ chức nhằm đánh giá kết quả hoạt động TDTT của xã, đồng thời là dịp để sát hạch, tuyển chọn những vận động viên có thành tích cao nhất tham gia Đại hội TDTT huyện Long Điền lần thứ VII năm 2017.

Với quyết tâm xây dựng phong trào thể dục thể thao quần chúng, quyết tâm đưa phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” phát triển lên một tầm cao mới, góp phần nâng cao sức khỏe, thể lực cho đông đảo quần chúng nhân dân Đại hội thể dục thể thao xã có sự tham gia của 6 đoàn thể thao đến từ 6 ấp, với trên 150 vận động viên tham gia thi đấu 5 môn : cờ tướng, bóng chuyền nam, bóng chuyền nữ.

Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, thi đấu hết mình vì thể thao trung thực, cao thượng./.


Số lượt đọc: 1267 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác