Trại hè thiếu nhi 2017
15/06/2017

Sáng 15/6, gần 200 thiếu nhi đến từ 6 ấp trên địa bàn xã Tam Phước đến tham dự lễ khai mạc Trại hè thiếu nhi năm 2017 do Ban Chỉ đạo hè xã tổ chức tại Trung tâm Văn hóa thể thao học tập cộng đồng xã.

Vừa bắt đầu không khí trại hè đã nhộn nhịp với phần dựng và trang trí cổng trại. Tất cả các em đều tham gia sôi nổi và thể hiện sự sáng tạo của mình. Trại hè thiếu nhi năm nay bao gồm các hoạt động như: Kỹ năng làm việc nhóm; Các kỹ năng về dấu đường, nút dây; Các trò chơi tập thể: nhảy dân vũ, teambuilding; Trò chơi lớn; Giao lưu các nhóm nhảy và các tiết mục hóa trang.

 

Sau lễ khai mạc, các em học sinh tham gia trắc nghiệm những kiến thức về điều lệ, nghi thức, lịch sử của Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh, kiến thức xã hội, tổ chức sinh hoạt tập thể và một số kỹ năng về nói chuyện trước đám đông. Trong chương trình chơi trò chơi lớn, Ban tổ chức đã tạo cơ hội cho các em học các kỹ năng mềm, cho các em thấy được giá trị của sự đoàn kết, phát huy tối đa sức mạnh của tập thể để vượt qua thử thách khó dần từ trạm 01 đến trạm 04.

Trại hè chính là sân chơi để các thiếu nhi có những trải nghiệm mới, học thêm những kỹ năng, chuẩn bị bước vào năm học mới với tinh thần thoải mái, vui tươi. Qua đây, Ban tổ chức sẽ lựa chọn các em đội viên ưu tú tham gia Trại hè cấp Huyện sắp tới./.


Số lượt đọc: 1146 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác