Tập thể CBCNV Xưởng cơ khí thuộc Công ty Dịch vụ khí tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu trao tặng quà cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.
10/08/2018

Ngày 10/8/2018, được sự quan tâm của tập thể lãnh đạo Xưởng cơ khí Công ty Dịch vụ khí tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và Hội Chữ Thập đỏ huyện Long Điền, UBND xã Tam Phước Tổ chức Lễ trao tặng quà cho các em học sinh nghèo hiếu học có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã nhân dịp chuẩn bị cho năm học mới sắp đến.

Tham dự Hội nghị có bà Nguyễn Thị Hoàng Thông, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Long Điền, ông Trần Thanh Hồng, Phó Chủ tịch UBND xã, ông Hồ Xuân Lâm, Phó quản đốc Xưởng cơ khí Công ty Dịch vụ khí tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cùng các Công nhân viên Xưởng cơ khí và Lãnh đạo các Ban ngành Đoàn thể xã, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Xã Tam Phước là một xã nông nghiệp. Hiện nay trên địa bàn xã còn 118 hộ nghèo/1720 hộ. Các em học sinh thuộc diện hộ nghèo, đời sống còn gặp nhiều khó khăn; nhất là trong việc hàng ngày phải cắp sách đến trường.

Thắm nhuần lời dạy của Bác “Vì lợi ích 10 năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”. Ngày hôm nay, giáo dục không còn là nhiệm vụ của riêng ai mà là nhiệm vụ của toàn xã hội. Công cuộc xã hội hóa giáo dục được bắt đầu, từ khắp mọi miền đất nước cùng bắt đầu xuất hiện hàng triệu triệu tấm lòng hảo tâm cùng chung tay góp sức vì thế hệ trẻ.

Nhân dịp sắp bắt đầu vào năm học mới, được sự quan tâm của Lãnh đạo và CBCNV xưởng cơ khí thuộc Công ty Dịch vụ khí tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã đến và trao tặng 25 phần quà, 300.000 đồng/phần với tổng số tiền là 7.500.000 đồng cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tạo nguồn động lực giúp các em phấn đấu vươn lên trong học tập.

 


Số lượt đọc: 1138 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác