Xã Tam Phước tổ chức Hội nghị tổng kết công tác cải cách hành chính năm 2018
22/11/2018

Ngày 22/11/2018, UBND xã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác cải cách hành chính năm 2018. Tham dự Hội nghị có ông Võ Hữu Phước – Trưởng Phòng Nội Vụ huyện, ông Kiều Văn Lý – Bí thư Đảng ủy xã, ông Phan Hữu Phước – Phó Bí thư Đảng ủy, ông Nguyễn Thanh Bình – Chủ tịch UBND xã, lãnh đạo các Ban ngành đoàn thể xã, và hơn 50 cán bộ công chức xã tham dự. 

Năm 2018, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của UBND huyện, sự quan tâm của Đảng ủy, UBND xã, công tác Cải cách hành chính đạt được nhiều kết quả tốt, giải quyết hồ sơ cho nhân dân một cách nhanh chóng, đúng pháp luật.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã thảo luận và đề ra nhiều giải pháp khắc phục những tồn tại, hạn chế để công tác Cải cách hành chính năm 2019 đạt kết quả tốt hơn.

Phát biểu tại Hội nghị ông Nguyễn thanh Bình – Chủ tịch UBND xã biểu dương, ghi nhận những kết quả đã đạt được trong năm qua, đồng thời trong thời gian tới UBND xã tiếp tục chỉ đạo, quán triệt cán bộ các bộ phận tiếp tục nghiên cứu và thực hiện tốt việc giải quyết các thủ tục hành chính đạt kết quả cao hơn.

Nhân dịp này UBND xã đã khen thưởng cho 02 tập thể và 04 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác thực hiện Cải cách hành chính năm 2018.

 


Số lượt đọc: 431 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác