Đại hội người cao tuổi Xã Tam Phước nhiệm kỳ (2015-2020)
04/08/2015

Ngày 20/6/2015, Hội người cao tuổi xã Tam Phước vừa long trọng tổ chức Đại Hội nhiệm kỳ lần thứ IV ( 2015 – 2020).

Đến dự đại hội có Đ/c Chiêm Ích Quang, Phó ban đại diện hội người cao tuổi huyện; Đại diện hội người cao tuổi 6 xã, thị trấn; Lãnh đạo Đảng Uỷ, chính quyền địa phương, các tổ chức đoàn thể cùng 120 cụ hội viên tiêu biểu về dự Đại hội.

 

Bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, chính quyền địa phương, Hội Người cao tuổi cấp trên, trong nhiệm kỳ qua, Hội Người cao tuổi xã Tam Phước đã tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên và nhân dân thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương. Hội Người cao tuổi xã đã phát triển mới được trên 200 hội viên mới, xây dựng và củng củ Hội, nhiều năm liền đạt vững mạnh xuất sắc, được Hội cấp trên và cấp ủy đánh giá cao. Ngoài ra, Hội Người cao tuổi xã còn thực hiện tốt việc phát huy vai trò “Tuổi cao - gương sáng”, nhiều hội viên đã tích cực tham gia phát triển kinh tế; xây dựng nông thôn mới; xây dựng gia đình văn hóa; phong trào Người cao tuổi bảo vệ an ninh, tổ quốc, giữ gìn trật tự an toàn xã hội và xây dựng Đảng, chính quyền ngày càng trong sạch, vững mạnh.

 

Trên cơ sở những thành tựu đã đạt được, Hội người cao tuổi xã Xuân Hồng đã đề ra phương hướng hoạt động của hội trong nhiệm kỳ tới và các chương trình, chỉ tiêu cụ thể gắn với các chỉ tiêu đó là các giải pháp phù hợp, thiết thực. Các đại biểu về dự đại hội cũng đã tích cực đóng góp ý kiến, thẳng thắn thảo luận, tìm ra những giải pháp thiết thực để thực hiện thắng lợi các mục tiêu đã đề ra nhằm xây dựng tổ chức hội ngày càng lớn mạnh, thực hiện tốt vai trò nòng cốt trong phong trào “Toàn dân chăm sóc, phụng dưỡng và phát huy vai trò của người cao tuổi”, thực hiện tốt chức năng đại diện cho nguyện vọng, quyền và lợi ích hợp pháp cho người cao tuổi, góp phần xây dựng củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc để xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

 

Phát biểu tại đại hội Đ/c Kiều Văn Lý – Bí thư Đảng ủy đã biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà Hội người cao tuổi xã  Tam Phước đã đạt được trong nhiệm kỳ qua trong công tác chăm sóc, phụng dưỡng người cao tuổi, xây dựng củng cố tổ chức hội, đồng thời đồng chí cũng  mong muốn trong nhiệm kỳ tới Hội người cao tuổi xã sẽ phát huy vai trò của người cao tuổi sống mẫu mực, nêu gương sáng cho mọi người học tập và noi theo,  tích cực tham gia cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” ; xây dựng nếp sống người cao tuổi, hưởng ứng mạnh phong trào tuổi cao gương sáng, hiến kế, hiến công vì quê hương đất nước .

 

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, công khai, Đại hội đã hiệp thương bầu Ban chấp hành Hội Người cao tuổi xã khóa IV, nhiệm kỳ (2015 – 2020) gồm 11cụ, Ban thường vụ gồm 3 cụ, gương mẫu đưa hoạt động Hội ngày càng phong phú, có ý nghĩa thiết thực./.


Số lượt đọc: 1471 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác