Xã Tam Phước phối hợp Chùa Khánh Hưng, xã Phước Hưng tổ chức buổi trao quà cho Người hoạt động không chuyên trách, Hợp đồng lao động thuộc UBND xã có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Kỷ Hợi năm 2019
22/01/2019

Nhằm thể hiện tình cảm, sự quan tâm đối với Người hoạt động không chuyên trách,  Hợp đồng lao động xã có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán năm 2019.

Vào lúc 09 giờ 00 phút, ngày 22/01/2019, UBND xã Tam Phước phối hợp cùng Chùa Khánh Hưng, xã Phước Hưng tổ chức buổi trao quà cho Người hoạt động không chuyên trách, Hợp đồng lao động xã có hoàn cảnh khó khăn.  

Tham dự tại buổi trao quà về phía Lãnh đạo xã gồm có ông Nguyễn Thanh Bình - Chủ tịch UBND xã; ông Nguyễn Dương Tấn Kỳ - Phó Chủ tịch HĐND xã, ông Nguyễn Văn Đôn – Chủ tịch UBMTTQVN xã. Về phía đơn vị tài trợ có Ni sư Thích nữ Diệu Hoàng – Trụ trì Chùa Khánh Hưng, xã Phước Hưng, huyện Long Điền. Cùng 20 Người hoạt động không chuyên trách, Hợp đồng lao động xã có hoàn cảnh khó khăn cùng tham dự.

Tại buổi trao quà, Ni sư Thích nữ Diệu Hoàng – Trụ trì Chùa Khánh Hưng đã trao tặng 20 suất quà gồm gạo, mì gói, đường…với giá trị mỗi suất là 300.000 đồng đến 20 Người hoạt động không chuyên trách, Hợp đồng lao động thuộc UBND xã có hoàn cảnh khó khăn. Món quà tuy không lớn nhưng đó là tình cảm chân thành, sự quan tâm của đơn vị tài trợ đến UBND xã Tam Phước.

 Cuối cùng ông Nguyễn Thanh Bình, Chủ tịch UBND xã có lời cảm ơn sâu sắc đến đơn vị tài trợ, với tấm lòng tương thân tương ái, của ít lòng nhiều nhưng phần nào đó thể hiện sự quan tâm của nhà Chùa đến Chính quyền địa phương. Qua đó UBND xã cũng đã ghi nhận tấm lòng của Ni sư Thích nữ Diệu Hoàng và có phần quà trao tặng nhà Chùa nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019.

 


Số lượt đọc: 815 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác