Hội Người Cao tuổi xã Tam Phước tổ chức họp mặt nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019
28/01/2019

Nhằm thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương, các nhà hảo tâm, đơn vị tài trợ đối với Người cao tuổi, góp phần tôn vinh, tri ân, ghi nhận những cống hiến của Người Cao tuổi đối với gia đình và xã hộiđánh giá lại kết quả thực hiện chương trình công tác hội Người cao tuồi trong năm qua.

Vào lúc 8 giờ 00 phút ngày 23/01/2019, UBND xã Tam Phước đã phối hợp cùng Hội Người cao tuổi xã tổ chức buổi họp mặt nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019 và Kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930– 03/02/2019) tại Hội trường UBND xã.

Tham dự buổi họp mặt gồm có ông Nguyễn Ánh Sáng - Trưởng ban Đại diện Hội Người cao tuổi huyện, Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND- UBMTTQVN xã, Ban Chấp hành Hội Người cao tuổi xã, Ban ngành, Đoàn thể xã, Chi Hội trưởng của 06 ấp cùng khoảng 100 Cụ ông, Cụ bà cao tuổi từ 80 tuổi trở lên trên địa bàn xã.

Tại buổi họp mặt, ông Nguyễn Thanh Bình – Chủ tịch UBND xã báo cáo một số chỉ tiêu về kinh tế - xã hội, cải cách hành chính, an ninh trật tự, công tác tuyển quân, y tế, giáo dục, chương trình nông thôn mới, công tác giảm nghèo, … mà xã đã hoàn thành tốt trong năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ tiếp theo trong năm 2019.

Ông Phạm Văn Lý -  Chủ tịch Hội Người cao tuổi xã ôn lại kỷ niệm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam trãi qua chiều dài lịch sử 89 năm qua; báo cáo tình hình hoạt động của Hội NCT xã năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019 và những đóng góp của Người cao tuổi cùng với những hoạt động hỗ trợ, chăm lo của Hội NCT, Đảng ủy, UBND xã, các Ban ngành Đoàn thể xã đối với Người cao tuổi trên địa bàn xã.

Nhân dịp họp mặt Người Cao tuổi xã mừng Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, Đại diện Tổ Đình Thiên Thai, Chùa Thiên Bửu Tháp cũng đã gửi tặng 100 suất quà, mỗi suất quà trị giá khoảng 200.000 đồng đến 100 Cụ ông, Cụ bà Hội Người cao tuổi xã.

Cũng tại buổi họp mặt, UBND xã đã nhận được những ý kiến đóng góp  của các Cụ ông, Cụ bà với mong muốn hoạt động của Hội Người cao tuổi xã ngày càng được nâng lên; tình hình kinh tế, văn hóa - xã hội xã nhà ngày càng phát triển.

Sau khi nghe ý kiến đóng góp của các Cụ ông, Cụ bà, phát biểu của Đại diện Hội Người Cao tuổi huyện, phát biểu chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đảng ủy xã, ông Nguyễn Thanh Bình, Chủ tịch UBND xã thông báo về phương hướng, chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2019 để vận động Người cao tuổi trên địa bàn xã tiếp tục phát huy vai trò "Tuổi cao gương sáng", luôn sống vui, sống khoẻ, động viên con cháu hăng hái thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực thi đua lao động sản xuất, tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động góp phần cống hiến xây dựng xã nhà ngày càng giàu đẹp, văn minh hơn. Đồng thời, chỉ đạo Hội Người cao tuổi xã tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được trong năm qua, tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ cấp trên giao trong thời gian tới, đưa Hội Người Cao tuổi xã cũng như hoạt động của các Chi hội ngày càng phát triển vững mạnh. Sau cùng là gửi lời chúc đến các Cụ ông, Cụ bà luôn luôn sống vui, sống khoẻ, có nhiều đóng góp hơn nữa để xây dựng quê hương đất nước nói chung và địa phương xã Tam Phước nói riêng, luôn là tấm gương mẫu mực để con cháu học tập và noi theo.

 


Số lượt đọc: 1292 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác