UBND xã Tam Phước trao tặng hà đại đoàn kết cho hội viên phụ nữ nghèo khó khăn về nhà ở năm 2019
06/06/2019
Thực hiện chính sách hỗ trợ hộ nghèo về nhà ở nhằm mục đích cùng với việc thực hiện các chính sách thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo giai đoạn 2016 – 2020 theo Nghị quyết số 45/2017/NQ-HĐND ngày 09/12/2017 của HĐND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. 

Ngày 06/6/2019, UBND xã Tam Phước đã phối hợp với các ban ngành, đoàn thể xã trao tặng nhà “Đại đoàn kết” cho hộ Võ Thanh Mỵ Nương – thường trú tại ấp Phước Bình – xã Tam Phước. Tham dự lễ bàn giao có ông Nguyễn Văn Thọ– Phó Trưởng Phòng Phòng Lao động thương binh và Xã hội  huyện Long Điền, ông Trần Thanh Hồng - Phó chủ tịch UBND xã, Lãnh đạo Ban ngành đoàn thể xã, Ban ấp, chi hội ấpvà đại diện gia đình Chị Võ Thanh Mỵ Nương cùng tham dự.

Chị Võ Thanh Mỵ Nương là hội viên xuất sắc nhiều năm liền của Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Tam Phước, tham gia tốt các hoạt động phong trào do Hội và địa phương tổ chức, là hộ nghèo, có hoàn cảnh rất khó khăn, làm thuê để kiếm sống, và nuôi 03 con nhỏ đang đi học, chị phải chăm sóc trực tiếp, khó khăn trong việc làm kinh tế, gia đình không có đất sản xuất, chỉ có ít đất cất nhà tạm để ở, phấn đấu nhiều năm liền nhưng vẫn không đủ khả năng để xây dựng ngôi nhà.

Được sự quan tâm của Chính quyền địa phương, thực hiện xét nhu cầu về xây dựng nhà ở của chị Nương và hoàn thành thủ tục hỗ trợ nhà ở cho chị, với số tổng số tiền là 45.000.000 đồng

Tại buổi lễ bàn giao nhà, UBND xã, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã và Chi hội Phụ nữ ấp và thành viên tham dự  đã gửi nhiêu phần quà và lời chúc mừng. Đồng thời, lãnh đạo Phòng Lao động thương binh và Xã hội huyện và UBND xã động viên gia đình chị Nương chăm lo làm ăn, ổn định cuộc sống, thoát nghèo bền vững.

 


Số lượt đọc: 1376 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác