Đoàn thanh niên xã Tam Phước tổ chức “Đêm Hội Trăng Rằm”
12/09/2019

Rằm tháng Tám hằng năm, trẻ em từ khắp mọi nơi lại háo hức chào đón một ngày Tết đặc biệt dành riêng cho mình, đó là Tết trung thu. Và hẳn ai trong chúng ta đều không thể quên được những ký ức tuyệt đẹp với tuổi thơ trong đêm trăng rằm cùng các bạn đi rước đèn lung linh khắp xóm, tiếng trống “tùng…..chèng…”  vang dội của điệu múa lân, mùi bánh trung thu thơm phức…


Chiều ngày 11/9/2019 (nhằm ngày 13/8 âm lịch), Đoàn thanh niên xã phối hợp với Ban giám hiệu trường Tiểu học Tam Phước tổ chức “Đêm hội trăng rằm” năm 2019.  Đây là hoạt động nhằm nâng cao trách nhiệm của gia đình, nhà trường và xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Và cũng là dịp để các em được gặp gỡ, giao lưu, và vui chơi thật ý nghĩa.

Thành công của “Đêm hội trăng rằm” năm 2019 là nhờ quan tâm, hỗ trợ của Huyện Đoàn Long Điền và Hội đồng đội Thành phố Vũng Tàu, cùng các mạnh thường quân đã trao tặng những phần quà ý nghĩa cho các em thiếu nhi trong dịp Tết Trung thu. Xã Tam Phước mong rằng sẽ tiếp tục nhận được những tình cảm, sự giúp đỡ hỗ trợ cả về vật chất lẫn tinh thần của lãnh đạo các cấp và các đơn vị tài trợ để các em thiếu nhi, học sinh được vui chơi, lành mạnh, phát triển kỹ năng. Chúc các em đón mùa Tết Trung thu thật ý nghĩa và một năm học mới gặt hái nhiều thành công./.

 

 


Số lượt đọc: 1287 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác