Trao tặng xe lăn và quà cho người khuyết tật, các hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã
16/03/2020

       Với mong muốn giúp đỡ cho những người khó khăn trong đi lại, có điều kiện sinh hoạt tự lập trong cuộc sống và xuất phát từ tấm lòng yêu thương con người, tinh thần chia sẻ vì cộng đồng.

        Sáng ngày 15/03/2020, UBND xã Tam Phước phối hợp với Đoàn từ thiện Liên Hoa Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng 04 chiếc xe lăn và 08 xuất quà (trị giá 300.000 đồng/xuất) cho người khuyết tật và các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã.

       

          Tiếp đón và đồng hành xuyên suốt với Đoàn là hai Đồng chí Hồ Thị Thu Tâm, Công chức Văn phòng – Thống kê xãĐồng chí Trần Thị Mỹ Phượng, Cán bộ Lao động  Thương binh - Xã hội xã.

 

Hình ảnh Đồng chí Hồ Thị Thu Tâm, Công chức Văn phòng – Thống kê xã  tiếp nhận xe lăn

và quà từ Đoàn từ thiện Liên Hoa.

 

             Đây không chỉ là phương tiện thiết thực hỗ trợ cho người khuyết tật tự di chuyển, cải thiện khả năng tự phục vụ; mà còn là tấm lòng, món quà tinh thần khích lệ, động viên cho mỗi người khuyết tật vươn lên chiến thắng bệnh tật. Vì vậy, những người khuyết tật và người nhà họ đều rất vui mừng và tỏ lòng biết ơn khi được nhận xe lăn và quà từ Đoàn từ thiện.

 

Hình ành Đoàn từ thiện Liên Hoa tới thăm và tặng xe lăn, quà cho người khuyết tật trên địa bàn xã.

 

Hình ành Đoàn từ thiện Liên Hoa tới thăm và tặng xe lăn, quà cho người khuyết tật trên địa bàn xã.

 

             Có thể nói đây là hoạt động thiết thực giúp cho người khuyết tật nói chung và những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn nói riêng có phương tiện đi lại, phục vụ lao động giảm bớt khó khăn trong cuộc sống./.

 


Số lượt đọc: 1844 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác