Đêm “Trung thu nhớ bác” với trẻ em, thiếu nhi xã Tam Phước
29/09/2020

Nhằm để gìn giữ và phát huy phong tục, giá trị truyền thống của ngày Tết Trung thu vui tươi, hạnh phúc cho trẻ em thiếu nhi trên địa bàn xã Tam Phước. Chiều ngày 29/9/2020, tại Hội trường Trung tâm Văn hóa, Thể thao – Học tập cộng đồng xã, UBND xã đã tổ chức đêm “Trung thu nhớ bác” cho các cháu thiếu nhi trên địa bàn xã. 

Đêm lễ hội Trung thu được tổ chức hấp dẫn với nhiều tiết mục như: múa lân múa rồng cùng các tiết mục văn nghệ do đội văn nghệ của 03 trường học phối hợp biểu diễn. Đêm hội là hoạt động sôi nổi, chứa đựng văn hóa truyền thống dân tộc, nhằm thể hiện sự quan tâm của Đảng bộ, Chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức Đoàn thể, các mạnh thường quân đối với các em học sinh, trẻ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn cùng chung tay trong hoạt động bảo vệ, chăm sóc trẻ em trên địa bàn xã góp phần tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, vui tươi cho các em đúng như ý nghĩa của một ngày Tết thiếu nhi.

 

Tại buổi Lễ, địa phương đã trao 12 suất học bổng, 28 phần quà tổng trị giá 8.240.000 đồng. Bên cạnh đó, địa phương cũng được sự quan tâm hỗ trợ của đơn vị tài trợ Chùa Khánh Hưng dành tặng 150 phần quà lồng đèn, bánh trung thu với tổng trị giá 12.000.000 đồng đến trẻ em, thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

 

 

Đêm lễ hội tết Trung thu năm 2020 với chủ đề “Trung thu nhớ Bác” đã mang lại cho các bé thiếu nhi một đêm hội trăng rằm hạnh phúc, ý nghĩa và trở thành một phần tuổi thơ đáng nhớ nhất.

 


Số lượt đọc: 1097 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác