CÔNG AN XÃ TỔ CHỨC TỔNG KẾT NĂM 2015 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2016
25/01/2016

Ngày 25/1/2016, Công an xã tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2015 và triển khai nhiệm vụ năm 2016. Tham dự Hội nghị có Thượng Tá Trần thị Kim Phụng – UVBTV – Trưởng Công an huyện, ông Kiều Văn Lý – HUV – Bí thư Đảng ủy, Ông Nguyễn Thanh Bình – Chủ tịch UBND xã, lãnh đạo các Ban ngành đoàn thể xã, và các Bí thư chi bộ, trưởng ấp,Công an ấp và hơn 50 lực lượng dân phòng xã tham dự. 

Năm 2015, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Công an huyện, sự quan tâm của Đảng ủy, UBND xã, công tác thực hiện giữ gìn An ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội trên địa bàn đạt được những kết quả khả quan. Trong năm, đã tổ chức triển khai thực hiện dưới nhiều hình thức phong phú quán triệt các Nghị quyết, Chỉ thị, Thông tư liên tịch… liên quan đến công tác giáo dục, bồi dưỡng kiến thức cho lực lượng ngành và nhân dân về phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội, góp phần xây dựng cơ sở chính trị vững mạnh toàn diện.

Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận và đề ra nhiều giải pháp khắc phục những tồn tại, hạn chế để công tác an ninh trật tự địa phương năm 2016 được tốt hơn.

Phát biểu tại hội nghị Bà Trần thị Kim Phụng biểu dương, ghi nhận những kết quả đã đạt được trong năm qua, đồng thời trong thời gian tới cần tiếp tục quán triệt sâu sắc, kịp thời các chủ trương, chính sách, chỉ thị, mệnh lệnh của cấp trên về công tác an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phong trào thi đua quyết thắng, phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”; Tiếp tục đẩy mạnh đấu tranh phòng, chống tội phạm và tệ nạn xã hội trên địa bàn xã.

Nhân dịp này UBND xã đã khen thưởng cho 2 tập thể và 6 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác giữ gìn ANTT địa phương năm 2015./.


Số lượt đọc: 1467 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác