ĐẢNG ỦY XÃ TAM PHƯỚC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC LÃNH ĐẠO THỰC HIỆN NHIỆM VỤ CHÍNH TRỊ NĂM 2015
28/01/2016
Sáng ngày 28/1/2016, tại Hội trường UBND xã Tam Phước, Đảng ủy xã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2015 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ chính trị năm 2016. Tham dự, có ông Lâm Văn hồng – Huyện ủy viên – PCT UBND huyện Long Điền; Ông Kiều Văn Lý- Bí thư Đảng ủy xã, đại diện Ban ngành đoàn thể xã, cùng 87 đảng viên tham dự.

Ông Phan Hữu Phước - Phó Bí thư Đảng ủy báo cáo tình hình, kết quả thực hiện Nghị quyết Đảng bộ xã năm 2015 và phương hướng năm 2016. Hội nghị cũng nghe các ý kiến đóng góp của các đảng viên về công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Nghị quyết của Đảng ủy xã.

Trong Hội nghị, Đảng ủy đã khen thưởng 2 tập thể và 12 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2015.

Phát biểu tại hội nghị, ông Kiều Văn Lý ghi nhận những ý kiến nghị đóng góp của các đại biểu tham dự đã tập trung giải quyết những tồn đọng, khắc phục các hạn chế như đã nêu trong báo cáo, tập thể đảng bộ tập trung phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ, xây dựng Đảng bộ đạt danh hiệu trong sạch - vững mạnh./.


Số lượt đọc: 1526 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác