Họp mặt kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2016)
21/10/2016

Chiều ngày 19 tháng 10 năm 2016, BCH Hội LHPN xã Tân Hải đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2016) và trao học bổng Nguyễn Thị Định cho con em Hội viên phụ nữ học giỏi có hoàn cảnh đặc biệt biệt khó khăn trên địa bàn xã Tân Hải.

Về tham dự buổi họp mặt có chị Trần Thị Diệp- Phó chủ tịch Hội LHPN huyện Tân Thành; lãnh đạo Đảng ủy; HĐND, UBND, UBMTTTVN xã, các cô nguyên là chủ tịch, phó chủ tịch Hội qua các thời kỳ, Bí thư chi bộ, ban thôn, đại diện các trường học đóng trên địa bàn và hơn 100 CB.HV phụ nữ xã Tân Hải cũng về tham dự đông đủ trong ngày họp mặt. 

Thay mặt BCH Hội LHPN xã chị Phạm Thị Hằng đã ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam, sự đóng góp của các thế hệ phụ nữ đối với công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc trong suốt 86 năm qua.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đ/c Phạm Đức Trọng- Bí thư Đảng ủy xã đã biểu dương và ghi nhận những đóng góp của chị em phụ nữ xã nhà đã góp phần quan trọng vào thành tích chung của Đảng và Nhà nước trong thời gian vừa qua. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, chị em sẽ tiếp tục khẳng định mình, nêu cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm trên mọi cương vị công tác, thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng mọi nhiệm vụ của địa phương nhất là công tác chung tay xây dựng nông thôn mới..

Ngoài ra BCH Hội LHPN xã cũng đã truyền thông chương trình 5 không 3 sạch và trao 21 suất học bổng Nguyễn Thị Định cho con em Hội viên nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã.


Số lượt đọc: 599 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác