Hội nghị tổng kết phong trào thi đua CCB gương mẫu gắn với phong trào thi đua của địa phương năm 2014
23/12/2014

Ngày 12/12/2014, tại hội trường A, UBND xã Tân Hải, Hội Cựu chiến binh xã Tân Hải đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua CCB gương mẫu gắn với phong trào thi đua của địa phương năm 2014.

Về tham dự Hội nghị có đ/c Nguyễn Hồng Sơn- PCT Hội CCB huyện Tân Thành, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã cùng các ban ngành đoàn thể cùng hơn 70 Hội viên Hội CCB trên địa bàn toàn xã cũng về tham dự đông đủ.

Tại buổi tổng kết Hội CCB xã đã đánh giá được tình hình hoạt động của Hội trong năm 2014 và đề ra phương hướng hoạt động của năm 2015. Hoạt động trong năm 2014 của Hội CCB xã Tân Hải đã đạt được những thành tích đáng khen ngợi như: Trong năm đã thăm hỏi và trao quà cho những gia đình chính sách, gia đình nghèo có hoàn cảnh kinh tế khó khăn, lập danh sách những Hội viên để đề xuất cấp BHYT, tặng quà cho thanh niên lên đường nhập ngũ…..Trong năm Hội cũng đã phối hợp vận động được 01 căn nhà cho HV có hoàn cảnh kinh tế khó khăn.

Cũng tại Hội nghị Hội CCB xã cũng kịp thời khen thưởng 01 tập thể và 6 cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2014 và đã trao tặng 25 kỷ niệm chương cho những Hội viên CCB trên địa bàn xã./.


Số lượt đọc: 690 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác