Hội thi kể chuyện sách thiếu nhi hè 2017.
09/06/2017
Sáng ngày 6 tháng 6 năm 2017. Tại Trung tâm Văn hóa cộng đồng xã Tân Hải. UBND xã đã tổ chức Hội thi kể chuyện sách hè năm 2017. 

Tham gia hội thi có các đội từ các trường học đóng trên địa bàn, đại biểu tham dự có lãnh đạo phòng Văn hóa huyện Tân Thành, lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ xã, các ban ngành đoàn thể xãt, cùng các em học sinh hơn 200 em. Hội thi có 02 phần gồm phần thi tập thể và thi kể chuyện. Ở phần thi tập thể, bằng hình thức tiểu phẩm, mỗi đội tự giới thiệu về thành viên của đội, về đặc điểm nổi bật của địa phương và trường lớp nơi mình sinh sống, học tập.

Đối với phần thi kể chuyện, thông qua hình thức kể đơn và nhóm kể, các đơn vị đã mang đến hội thi 15 câu chuyện kể có nội dung ca ngợi lòng yêu nước, tôn sư trọng đạo, về những nhân vật lịch sử điển hình, gương hiếu thảo, hiếu học; những câu chuyện cổ tích và truyền thuyết dân gian… Nhiều tiết mục kể chuyện được minh họa làm cho cuộc thi thêm hấp dẫn.

Hội thi kể chuyện sách thiếu nhi là một trong những sân chơi bổ ích cho các em học sinh trong dịp hè, đồng thời qua hội thi này sẽ giúp các em nâng cao kiến thức, bồi dưỡng nâng cao tư tưởng, tình cảm và hình thành nhân cách đạo đức, lối sống tốt đẹp của các em trong cuộc sống đời thường.


Số lượt đọc: 714 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác