Đại hội thể dục thể thao xã Tân Hải lần thứ IV năm 2017
09/06/2017

Sáng 13/5, tại Trung tâm Văn hóa học tập cộng đồng xã Tân Hải đã tổ chức đại hội thể dục thể thao lần thứ 4 năm 2017. Tham dự đại hội có đồng chí Nguyễn Minh Quang- Phó giám đốc phòng Văn hóa  huyện Tân Thành. Lãnh đạo xã có đồng chí Phạm Đức Trọng- Bí thư Đảng ủy xã, các đồng chí lãnh đạo đại diện Hội đồng nhân dân, ủy ban nhân dân các ban ngành đoàn thể xã,  Hiệu trưởng các trường học, đại diện ban hành giáo xứ và đông đảo nhân dân trong toàn xã.

Bắt đầu vào nội dung của đại hội là lễ diễu hành của khối đại diện cho cán bộ xã, các đoàn thể, Trường học đóng trên địa bàn xã, lực lượng vũ trang (gồm công an, quân sự xã) các ban thôn.

 Ngay sau lễ diễu hành , ngọn đuốc truyền thống Đại hội thể dục thể thao xã đã được thắp lên tại lễ đài, biểu tượng cho tinh thần thể thao trung thực và cao thượng với quyết tâm đạt thành tích cao.Trong những năm qua, xã Tân Hải đã đạt được nhiều thành tích đáng kể trong buổi diễu hành của các ban ngành đoàn thể, các trường học cũng như hoạt động của ban thôn.

Tại buổi lễ khai các đại biểu còn được thưởng thức các tiết mục đặt sắc: như màn biểu diễn của các cụ Hội người cao tuổi, màn biểu diễn của các em trong đội võ thuật….

Sau lễ khai mạc diễn ra các môn thi đấu như: Bóng đá mini, cờ tướng, nhảy bao bố, kéo co, thi xe đạp chậm….

Đại hội thể dục thể thao là một hoạt động văn hóa - thể thao có ý nghĩa vô cùng quan trọng nhằm biểu dương sức mạnh tinh thần đoàn kết của toàn thể nhân dân xã Tân Hải quyết tâm rèn luyện sức khỏe, góp phần quan trọng trong việc phát triển kinh tế xã hội ở địa phương, cũng như xây dựng nếp sống văn hóa và chung tay xây dựng nông thôn mới, thực hiện lời dạy Bác Hồ “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. 

 


Số lượt đọc: 640 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác