Họp mặt kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ 27/7 (1947-2017)
31/07/2017

Sáng 27/7, tại hội trường A, UBND xã Tân Hải long trọng tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh-Liệt sỹ 27/7 (1947-2017). Tham dự có đồng chí Phạm Đức Trọng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Tân Hải; các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã;  các ban ngành đoàn thể xã các đồng chí cán bộ lão thành cách mạng, Các thương bệnh binh, người có công với cách mạng và đại diện các thân nhân, gia đình liệt sỹ trên địa bàn xã.

 Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7, bày tỏ sự tri ân sâu sắc tới các anh hùng, liệt sỹ, các thương binh đã chiến đấu, hy sinh xương máu vì độc lập tự do của Tổ quốc. Phát huy truyền thống, trong năm qua, đảng ủy, chính quyền địa phương và nhân dân xã Tân Hải  luôn quan tâm thực hiện đầy đủ, kịp thời các chế độ chính sách đối với các gia đình có công với cách mạng. 

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo xã Tân Hải khẳng định những đóng góp to lớn của các anh hùng, liệt sỹ, các thương binh, bệnh binh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc; đồng thời bày tỏ mong muốn các gia đính chính sách, người có công tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước; tham gia phát triển kinh tế - xã hội, góp phần xây dựng quê hương, xây dựng xã Tân Hải ngày càng phát triển và đạt mục tiêu và các tiêu chí xây dựng nông thôn mới. Tại buổi họp mặt các đồng chí lãnh đạo đã trao tặng quà cho các thương binh bệnh binh, người có công với cách mạng và đại diện các thân nhân, gia đình liệt sỹ trên địa bàn xã.


Số lượt đọc: 687 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác