Hội nghị Tổng kết Đảng bộ năm 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2018.
26/01/2018

Sáng ngày 24/01/2018, Đảng ủy xã Tân Hải tổ chức Hội Nghị tổng kết Đảng Bộ Tân Hải năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ 2018. Về tham dự Hội nghị tổng kết có đồng chí Nguyễn Thanh Hùng- Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy và 147 đồng chí là Đảng viên trong toàn Đảng Bộ xã Tân Hải cũng về tham dự đông đủ.

Tại Hội nghị tổng kết đồng chí Trần Thanh Minh- Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã cũng đã thông qua Báo cáo tình hình hoạt động của Đảng bộ năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ trong năm 2018. Mặc dù trong điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn ảnh hưởng đến môi trường đầu tư, sản xuất, kinh doanh trên địa bàn, song với sự tập trung lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, sự điều hành có hiệu quả của chính quyền địa phương và các tổ chức chính trị đoàn thể, hầu hết các ngành kinh tế tại địa phương như: Thương mại-dịch vụ, công nghiệp tiểu thủ công nghiệp tiếp tục giữ vững và phát triển; giá trị sản xuất các lĩnh vực kinh tế đều đạt và vượt kế hoạch đề ra. Thu ngân sách đều đạt yêu cầu và nguồn chi đáp ứng kịp thời phục vụ tốt nhiệm vụ chính trị tại địa phương, các hoạt động văn hóa thể dục thể thao ngày càng đa dạng và phong phú, an ninh, trật tự an toàn được giữ vững, góp phần nâng cao đời sống mọi mặt cho người dân, hoàn thành chỉ tiêu tuyển quân năm 2017.

Đảng ủy cũng đã tăng cường công tác xây dựng Đảng, đặc biệt là công tác giáo dục chính trị cho cán bộ, đảng viên, công chức, đổi mới nội dung học tập Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, tổ chức và thực hiện chặt chẽ việc quản lý các buổi học tập chính trị, quán triệt và thực hiện nghiêm túc. Tại Hội nghị tổng kết BCH Đảng bộ cũng đã biểu dương khen thưởng cho 02 tập thể và 15 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong năm 2017. Hội nghị tổng kết đã thành công tốt đẹp./.


Số lượt đọc: 970 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác