Đoàn thanh niên xã Tân Hải tổ chức họp mặt kỷ niệm 87 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018)
27/03/2018

Sáng ngày 26/03/2018, tại hội trường A, Ban chấp hành Đoàn xã tổ chức họp mặt kỷ niệm 87 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018)

Tham dự buổi họp mặt có đại diện lãnh đạo huyện đoàn Tân Thành, lãnh đạo Đảng ủy xã, HĐND, UBND xã, các ban ngành đoàn thể xã, thôn cùng hơn 70 thanh niên tiêu biểu đại diện cho các đoàn viên trong toàn xã cũng về tham dự đông đủ.

 Trong không khí sôi nổi của những ngày tháng 3 tình nguyện, ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tân Hải lần thứ III, Đại hội huyện Đoàn Tân Thành lần thứ IV 2017- 2022, chào mừng kỷ niệm 87 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018).

Để ôn lại truyền thống hào hùng của tuổi trẻ Việt Nam của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trải qua 87 năm cống hiến và trưởng thành.

Được sự thống nhất của Ban Thường vụ Đảng ủy xã Tân Hải, Ban thường vụ Đoàn xã Tân Hải long trọng tổ chức buổi họp mặt truyền thống kỷ niệm 87 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Trải qua 87 năm cống hiến và trưởng thành tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã có những đóng góp suất xắc cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Để ôn lại truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và khẳng định vai trò của tuổi trẻ cả nước nói chung và tuổi trẻ xã nhà nói riêng trong các giai đoạn cách mạng.

Buổi họp mặt đã được nghe đồng chí Trần Thị Liên  –Bí thư Đoàn xã Tân Hải  ôn lại truyền thống vẻ vang của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tiếp nối truyền thống cha anh, tuổi trẻ xã Tân Hải không ngừng phấn đấu vươn lên hoàn thành nhiệm vụ của Đảng giao phó. Thế hệ măng non của thanh niên xã Tân Hải cũng rất xứng đáng được biểu dương khen thưởng, tuổi nhỏ làm việc nhỏ, các em luôn đoàn kết xây dựng Đội vững mạnh, chăm ngoan học giỏi đã có 12 em đội viên trường THCS Lê Hồng Phong đội viên tiên tiến được kết nạp Đoàn chào mừng 87 năm ngày TL Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. BCH Đoàn thanh niên cũng đã có những phần quà gởi tặng các em như lời nhắn nhủ động viên khích lệ tinh thần, các em hãy phát huy hơn nữa thành tích của mình, cố gắng học tốt làm chăm, xứng đáng là con cháu Bác Hồ kính yêu, là đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh ưu tú, thực hiện ước mơ vươn tới tương lai tốt đẹp ngày mai sống có trách nhiệm với gia đình và xã hội.

 


Số lượt đọc: 722 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác