Cán bộ Hội viên phụ nữ kết nạp đảng
05/12/2018
Được sự cho phép của Đảng ủy xã Tân Hải, chiều ngày 28/11/2018, chi bộ thôn Chu Hải tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Trần Thị Tam – Chi hội phó Phụ nữ thôn Chu Hải, nâng tổng số đảng viên của chi bộ lên 10 đảng viên. Tới dự buổi lễ kết nạp có đồng chí Trần Văn Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy xã cùng toàn thể các đồng chí đảng viêntrongchibộ.

Trải qua thời gian dài phấn đấu, với sự quan tâm giúp đỡ của các tổ chức chính trị xã hội nhất là Hội LHPN xã đã giới thiệu cho chi bộ để xem xét kết nạp Đảng, đồng chí Trần Thị Tam đã khẳng định sự trưởng thành về trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, năng lực công tác, cùng với lối sống lành mạnh, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, xứng đáng được đứng vào hàng ngũ Đảng CộngsảnViệtNam.

Trong không khí trang nghiêm, trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Trần Thị Tam đã đọc lời tuyên thệ, nguyện tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Đảng bộ xã Tân Hải ngày càng vững mạnh.

Phát biểu tại lễ kết nạp, đồng chí Trần Văn Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy đã chúc mừng đồng chí Trần Thị Tam, chúc mừng chi bộ thôn Chu Hải có thêm một đảng viên mới đầy năng lực, vững vàng bản lĩnh. Phó Bí thư tin tưởng, đồng chí đảng viên mới sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ xã Tân Hải ngày càng phát triển. Đồng chí Trần Văn Dũng vui mừng vì những đóng góp vào sự nghiệp phát triển tổ chức Đảng và thực hiện thắng lợi các mục tiêu, các phong trào của các tổ chức chính trị xã hội tạo tiền đề để thực hiện các mục tiêu chihs trị cũng như thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới./.

 


Số lượt đọc: 187 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác