Đón quân nhân xuất ngũ trở về địa phương
24/01/2019

Chiều ngày 24 tháng 01 năm 2019 tại Hội trường A Ủy ban nhân dân xã Tân Hải đã tổ chức buổi họp mặt Quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự thường trực xuất ngũ về địa phương. Thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Đảng – Chính quyền và các đoàn thể đối với thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự thường trực trở về địa phương.

Thay mặt lãnh đạo Đảng ủy – HĐND-UBND, các ban ngành đoàn thể xã Tân Hải, Ông Phạm Văn Nghĩa- PCT UBND xã đã phát biểu động viên các quân nhân xuất ngũ: “Những kết quả đạt được trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh tại quận nhà, có phần đóng góp mang giá trị tinh thần của các quân nhân đã sẵn sàng lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự và trở về địa phương. Dù một số đồng chí hoàn cảnh gia đình còn khó khăn, neo đơn nhưng các đồng chí đã sẵn sàng lên đường phục vụ trong quân đội, làm tròn nghĩa vụ của người công dân trẻ trong thời bình. Sau thời gian rèn luyện trong môi trường quân đội, chắc chắn 19 đồng chí xuất ngũ về địa phương đợt này đã trưởng thành hơn về cả thể lực và suy nghĩ, nhận thức.

Đảng bộ, chính quyền, các ban ngành đoàn thể xã sẽ tạo điều kiện tốt nhất để các đồng chí học nghề, tìm việc làm, từng bước ổn định cuộc sống và tiếp tục đóng góp vào sự phát triển của địa phương trong thời gian tới. Đảng ủy-HĐND-UBND- UBMTTQ xã rất mong các đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống bộ đội Cụ Hồ, vừa xây dựng kinh tế gia đình vững chắc, vun đắp hạnh phúc của bản thân, vừa trở thành những công dân có vai trò nòng cốt trong các hoạt động xây dựng địa phương, nhất là hoạt động an ninh quốc phòng, và làm tròn trách nhiệm của quân dân dự bị.” và cùng địa phương thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế, an ninh quốc phòng..., mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới.

 


Số lượt đọc: 734 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác