Ngày hội Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc tại xã Tân Hải
19/08/2019

Sáng ngày 19-8-2019, BCH Công an xã Tân Hải phối hợp với UBMTTQ xã Tân Hải tổ chức  “Ngày hội Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc (TDBV ANTQ)” năm 2019, tại xã Tân Hải.

Đây là hoạt động hưởng ứng, chào mừng kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945-19/8/2019)  Đến dự, có Đ/c Nguyễn Hữu Thông- Phó Phòng PA 04 Công an tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu và lãnh đạo công an thị xã Phú Mỹ. Đ/c Nguyễn Lý Thủy Tiên- Phó Chủ tịch UBMTTQVN Thị xã Phú Mỹ. Lãnh đạo  Đảng ủy xã, HĐND xã, UBND và các ban ngành đoàn thể xã, thôn.

“Ngày hội TDBV ANTQ” được tổ chức hàng năm để gặp mặt, ôn lại truyền thống, báo cáo thành tích mà phong trào đạt được, qua đó chia sẻ những kinh nghiệm mới, cách làm hay trong thực tiễn công tác của phong trào TDBV ANTQ. Đồng thời, là dịp biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích tốt.

Trong thời gian qua, Công an xã Tân Hải đã phối hợp với các ban ngành đoàn thể xã xây dựng thành công các mô hình điển hình tiên tiến trong đấu tranh phòng chống tội phạm bằng những việc làm cụ thể như tuyên truyền vận động các thanh thiếu niên, các đoàn viên hội viên chấp hành đúng chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, thực hiện liên tịch giữa các ban, ngành đoàn thể có hiệu quả như phối hợp với BCH Quân sự, liên tịch với Đoàn thanh niên xã và liên tịch với Hội phụ nữ xã thực hiện tốt Nghị quyết Liên tịch 01

Phát biểu tại Ngày hội, có Đ/c Nguyễn Hữu Thông- Phó Phòng PA 04 Công an tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu đã biểu dương, ghi nhận, đánh giá cao những kết quả, nỗ lực của lực lượng Công an Tân Hải, các ban ngành đoàn thể từ xã đến thôn đã đạt được. Đồng thời, khẳng định vai trò của quần chúng nhân dân có sức mạnh hết sức to lớn, trong quá trình xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại địa phương. Công tác vận động toàn dân tham gia bảo vệ ANTQ là vấn đề có ý nghĩa chiến lược.

Thực tế ở đâu có phong trào tốt thì việc quản lý, kiểm soát an ninh trật tự, phòng chống tội phạm được chủ động, người dân rất yên tâm. Vì vậy, lực lượng Công an cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa, phục vụ cho cuộc sống bình yên của người dân. Hội nghị cũng đã kịp thời động viên khen thưởng cho 3 tập thể và 29 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong năm qua.

 


Các tin khác