UBND xã Tân Hải tổ chức Đêm Hội Trăng rằm
17/09/2019

Tối ngày 13 tháng 9 năm 2019, tại Trung tâm văn hóa học tập cộng đồng xã Tân Hải, TX Phú Mỹ, UBND xã Tân Hải tổ chức Đêm hội trăng rằm- Vui tết trung thu năm 2019 cho các cháu thiếu niên nhi đồng trên địa bàn xã. Tham dự Đêm trung thu có lãnh đạo Đảng ủy, lãnh đạo HĐND xã, UBND, UBMTTQVN xã, đại diên các ban ngành đoàn thể xã thôn, và đặc biêt có các cháu thiếu nhi trên địa bàn cũng tới tham dự đông đủ.

Tiết mục văn nghệ của các em thiếu nhi

Trong không khí vui tươi các em đã được nghe thư của Bác Hồ kính yêu gửi các cháu Thiếu niên, Nhi đồng nhân dịp tết Trung thu; đuwọc giao lưu văn nghệ “Vui tết Trung thu” với tiếng trống, tiếng nhạc rộn ràng do chính các các bạn cùng trang lứa biểu diễn cùng các anh chị đến từ Công ty VietTraval, và các trò chơi bổ ích cho các em nhỏ.

Chơi trò chơi cho các em thiếu nhi

Cũng tại Đêm trung thu UBND xã đã tặng 500 phần quà gồm: bánh trung thu, sữa, tập vở cho các cháu thiếu nhi. Tổng tiển quà trao trong đợt này gần 70 triệu đồng, trong đó có 30.5 triệu đồng được trích từ quỹ vì trẻ em của xã, số iền còn lại do UBND xã Tân Hải vận động các doanh nghiệp hỗ trợ. Bên cạnh đó Công ty Viettraval đã có 15 phần quà gửi tặng các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đêm Hội trăng rằm đã mang lại ý nghĩa rất thiết thực và niềm vui cho các em nhỏ trên địa bàn xã Tân Hải


Số lượt đọc: 1054 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác