Hội nghị tổng kết Đảng bộ xã Tân Hải năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020.
13/01/2020

Sáng ngày 06/01/2020, Đảng ủy xã Tân Hải tổ chức tổng kết tình hình hoạt động năm 2019 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2020.

Tham dự hội nghị có lãnh đạo thị ủy đ/c Nguyễn Quốc Đoạt- Ủy viên Ban thường vụ thị ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Thị ủy, các đ/c Ban thường vụ Đảng ủy cùng toàn thể đảng viên trong toàn đảng bộ xã.

Hội nghị đã đánh giá kết quả hoạt động của Đảng bộ trong năm 2019. Mặc dù trong điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn ảnh hưởng đến môi trường đầu tư, sản xuất, kinh doanh trên địa bàn, song với sự tập trung lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, sự điều hành có hiệu quả của chính quyền địa phương, sự phối kết hợp của các tổ chức chính trị- xã hội, hầu hết các ngành kinh tế tại địa phương như: Thương mại-dịch vụ, công nghiệp tiểu thủ công nghiệp tiếp tục giữ vững và phát triển; giá trị sản xuất các lĩnh vực kinh tế đều đạt và vượt kế hoạch đề ra. Thu ngân sách đều đạt yêu cầu và nguồn chi đáp ứng kịp thời phục vụ tốt nhiệm vụ chính trị tại địa phương, các hoạt động văn hóa thể dục thể thao ngày càng đa dạng và phong phú, an ninh, trật tự an toàn được giữ vững, góp phần nâng cao đời sống mọi mặt cho người dân, hoàn thành các chỉ tiêu năm 2019.

Đảng ủy cũng đã tăng cường công tác xây dựng Đảng, đặc biệt là công tác giáo dục chính trị cho cán bộ, đảng viên, công chức, đổi mới nội dung học tập Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, tổ chức và thực hiện chặt chẽ việc quản lý các buổi học tập chính trị. Cũng tại Hội nghị tổng kết Đảng bộ cũng đã kịp thời biểu dương khen thưởng cho 02 tập thể và 20 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động năm 2019.

 


Số lượt đọc: 1030 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác